MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐỔI-TRẢ-HỦY ĐƠN TẠI ĐÔNG Á

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Nội thất Đông Á. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của quý khách.

Để việc mua sắm của quý khách tại Nội thất Đông Á là trải nghiệm dịch vụ thân thiện, để quý khách yên tâm hơn trong việc mua sắm tại Đông Á, chúng tôi xây dựng chính sách đổi/ trả/ hủy đơn hàng trên tinh thần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

Đông Á chấp nhận đổi trả sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng. Quý khách có thể được đổi trả hàng miễn phí, chỉ cần trả phí giao hàng cho các sản phẩm gửi trả về Đông Á.

Quý khách được hoàn trả toàn bộ số tiền từ cửa hàng mà khách hàng đã thực hiện đơn hàng và cung cấp thêm Biên lai gốc/Hóa đơn đỏ mua hàng và Phiếu Giao hàng.

Quý khách phải thanh toán toàn bộ phí giao hàng cho việc hủy đơn hàng muộn. Việc hủy đơn hàng phải được thông báo cho Đông Á tối thiểu trước 24 giờ giao hàng theo lịch trình cho các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh và 48 giờ đối với các tỉnh khác.

Nếu quý khách không hài lòng về hàng hóa đã mua, quý khách có thể trả lại hàng hóa tại cửa hàng quý khách đã mua trong vòng 3 ngày kèm theo Biên lai mua hàng và Phiếu Giao hàng.

Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:

- Đông Á chỉ áp dụng đổi và trả hàng nội thất.

- Hàng hóa phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.

- Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các Biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ) và Phiếu Giao hàng.

- Quý khách phải mang hàng hóa đến trả tại cửa hàng đã mua hàng. Nếu Quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Đông Á.

- Đông Á sẽ không áp dụng việc đổi và trả hàng đối với các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc từ Cửa hàng Giảm giá.

- Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), Đông Á chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa