MỘT SỐ ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ NỆM MÚT SOFA D40


Một mẫu sản phẩm nội thất phòng khách mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có đó chính là bộ bàn ghế Sofa, bởi tính thiết yếu của mẫu sản phẩm này nên trên thị trường hiện nay các cửa hàng cung cấp sản phẩm này một càng nhiều. Mẫu mã đẹp bắt mắt nên những sản phẩm này rất nhanh dễ chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. 

Nhưng liệu khi mua sản phẩm về bạn đã thật sự hiểu rõ về chúng. Một bộ ghế đẹp thì đương nhiên phải ó chất lượng tốt mà trước hết cái mà chúng ta mua ở bộ bàn ghế Sofa chính là sự thoải mái êm ái của chúng để có thể thoải mái ngồi nghỉ ngơi thư giãn sau bao nhiêu thời gian lao động mệt mỏi. Và điều làm nên độ êm ái của bộ ghế không phải là điều gì xa lại mà đó chính là nệm muss làm ghế.

Một bộ ghế sofa phòng khách hay còn gọi là Salon phòng khách luôn được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chúng ta có thể chia ra làm ba phần cơ bản như sau:

+ Khung sườn

+ Nệm muss (nệm mouse d40).

+ Da hay vải bọc ghế

Sau đây Đông Á sẽ cùng quý khách tìm hiểu các loại nệm muss làm ghế Sofa để khi chọn mua ghế Sofa khách hàng có thể chọn mua được một sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Ngày nay trên thị trường Tp.HCM nói chung thì các nhà sản xuất ghế sofa thường sử dụng những loại nệm muss sau: Nệm muss D40 (mousse), D25, Nệm mus T50, T25, T16, Mus ép,... Tên của các loại nệm được đặt theo chủng loại cũng như đặc tính của chúng, nhưng mà chỉ số càng cao thì nệm muss càng tốt, ví dụ như D40 thì tốt hơn D25, T50 thì tốt hơn T25,...

Còn nói về phương diện kí hiệu thì muss nệm D sẽ có độ bền cũng như độ đàn hồi, chống xẹp lún tốt hơn muss nệm T, đơn giản là D hat T cũng chỉ là kí hiệu riêng của nhà sản xuất.

Chúng ta có thể phân biệt được các loại nệm muss nhờ vào màu sắc bên ngoài của nệm do nhà sản xuất điịnh hình sẵn:

+ Muss nệm D40: sẽ có màu trắng, dẻo dai hơn các loại nệm muss khác, điều đó cũng đồng nghĩa là loại nệm mus này tốt nhất cho sản xuất ghế Sofa bởi có độ bền cao, khả năng chống xẹp lún tốt và không bị biến dạng trong qua trình sử dụng ghế và đặc hơn muss nệm này còn có thể chịu được sức ép lớn.

Sau những chia sẽ trên Nội Thất Đông Á khuyên quý khách hàng thân yêu nên chọn muss nệm D40 cho Sofa của mình là hoàn toàn hợp lý, nệm ngồi này rất êm ái lại có độ đàn hồi tốt không biến dạng trong suốt quá trình sử dụng sẽ mang đén cảm giác thoải mái và hài lòng cho người sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ của Đông Á quý khách hàng sẽ chọn được loại muss nệm nào phù hợp với yêu cầu của quý khách. Chúc quý khách hàng luôn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa