MIRANDA 2019 THIẾT KẾ RA SAO?

Nếu bạn đang đi tìm một bộ sofa thiết kế liền khối, phần lưng tựa vững chãi, mang nhiều đường nét độc đáo tạo điểm nhấn. Nếu bạn đã chán phần gối đệm rời của ghế sofa truyền thống thường thấy. Thì đây, hôm nay Đông Á đem đến bạn bộ Sofa Miranda 2019 thiết kế rất mới lạ, ấn tượng đầy nhẹ nhàng quyến rũ.

Sofa Miranda 2019 có thiết kế khá là độc đáo khác với các thiết kế sofa thường thấy. Miranda có kích thước nhỏ gọn, có tay ghế cao, chất liệu vải chống cháy sẫm màu phối ở mặt lưng và 2 mặt bên. Vải chống cháy an toàn khi xảy ra hỏa hoạn hạn chế bắt lửa, không làm cháy bùng phát hay lan nhanh hơn.

Lưng ghế có các đường may tạo các múi dọc đẹp mắt. Lưng ghế đơn là các đường cong mềm mại dịu dàng. Dáng ghế cao, lưng cao sang trọng quý phái.

Sở hữu Miranda 2019 là bạn đã sở hữu một món nội thất mang rất nhiều giá trị, giá trị về thẩm mỹ, giá trị về sử dụng, giá trị về an toàn tính mạng, tài sản khi hỏa hoạn không may xảy ra, giá trị về đẳng cấp người sử dụng.


Đặc biệt với sự nhỏ gọn của mình khi mà Miranda được đặt trong phòng tiếp khách, phòng làm việc khiến người đến văn phòng không khỏi ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, cao cấp của công ty, khách hàng ắt hẳn sẽ có ấn tượng tốt. Phòng khách nhỏ cũng vậy, là sự lựa chọn vô cùng thông minh khi chọn Miranda. Mua 1 sản phẩm nhưng giá trị rất nhiều mặt.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa