Mẫu tủ áo cửa lùa hiện đại

Tủ áo là một nội thất không thể thiếu của mỗi gia đình. Do đó, ngày càng ngày, tủ áo được sáng tạo không ngừng về kiểu dáng để phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhắc đến thị trường tủ áo đa dạng như hiện nay, không thể không nhắc đến mẫu tủ áo cửa lùa hay còn được gọi là cửa trượt. Vì sao gọi là tủ áo cửa lùa? Đó là do cửa áo của tủ được thiết kế gọn gàng, chỉ cần trượt cửa sang một bên hay trượt cánh cửa sang hai bên.

Tủ áo cửa lùa phù hợp với những ai? Đây là sự lựa chọn đặc biệt thích hợp cho những ngôi nhà với diện tích không gian khiêm tốn. Do không cần phải kéo cửa ra vào, chỉ cần trượt cửa để mở, đóng nên tủ áo sẽ rất gọn gàng trong giới hạn vị trí đặt tủ, giúp tiết kiệm không gian đáng kể.

Tủ áo cửa lùa có những ưu điểm gì? Đầu tiên như được nói ở trên, nó vô cùng có ích trong việc tiết kiệm diện tích căn phòng. Thứ hai, nó rất phù hợp để là tủ áo cho những em nhỏ.

Đôi khi tay nắm của tủ áo khác thường cao hơn so với chiều cao của các bé gây khó khăn khi mở cửa tủ. Với tủ áo mà cánh cửa được thiết kế như vậy sẽ giúp cho việc mở và đóng cửa một cách nhẹ nhàng hơn và dễ dàng cho mọi đối tượng. Tiếp theo, cách thiết kế cửa lùa cũng rất sáng tạo, tạo điểm nhấn cho tủ.

Tủ áo cửa lùa đang rất được thịnh hành trên thị trường hiện nay. Nó được đánh giá cao phù hợp với những căn nhà phố. Giá thành những tủ áo này cũng đa dạng, phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người.

Để tìm được nội thất đẹp và tốt, chúng ta cần đến những nơi uy tín để đảm bảo nội thất sử dụng hiệu quả và tô điểm thêm cho căn nhà. Mách bạn để chọn được tủ áo đẹp đó là cần chú trọng hơn ở nguyên liệu thi công, chất lượng và màu sắc cũng như chạm khắc trên tủ, đặc biệt là tay nghề của thợ để tạo nên một khung sườn, cấu trúc hoàn hoản.

Hãy đến các showroom của Nội thất Đông Á chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn những mẫu tủ áo cửa lùa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa