MẪU SOFA S8014 SỬ DỤNG DA BÒ CAO CẤP

Bạn đã từng nghe đến sofa da bò nhưng vẫn chưa hiểu vì sao chúng lại nức danh và sở hữu giá cao đến như vậy. Hãy cộng điểm qua những ưu điểm của chiếc sofa da bò đặc trưng này nha. Và xem cụ thể 1 mẫu sofa da bò mới ra của Nội thất Đông Á – S8014.

Độ bền cao

Sofa tiêu dùng da bò thật mang thời kì sử dụng lâu nhất trong những loại sofa hiện nay. Theo một khảo sát của chúng tôi thì chất lượng da bò với độ bền khá cao trong vòng 5-10 năm. Thậm chí lâu hơn trường hợp gia chủ biết phương pháp bảo quản và vệ sinh sofa da, tiêu dùng đúng cách. Nhiều bộ sofa da bò mang thể dùng lên đến 20-30 năm vẫn giữ được vẻ đẹp của mình. Đây chính là thế mạnh đầu tiên của dòng sofa này khiến cho ai cũng mê mẩn.

Càng dùng lâu càng giá trị

Nếu như những mẫu sofa khác vẻ đẹp chỉ có thể kéo dài trong 3-5 năm là cao nhất thì chiếc sofa tiêu dùng da bò lại tạo buộc phải sự dị biệt lớn. Điểm lạ ở chỗ những cái sofa này càng dùng lại càng mềm, càng bóng. Không buộc phải các chất đánh bóng chuyên dụng bộ sofa cũng khiến chúng bóng lộn. Tạo buộc phải giá trị độc đáo không cần chiếc sofa nào cũng có được. Và càng tiêu dùng lâu thì bộ sofa làm cho từ da bò lại càng giá trị. Khi vừa có lớp da mềm, mịn, bóng lại có tuổi đời lâu.

Thể hiện đẳng cấp của người sử dụng

Các mẫu sofa da bò thường tạo nên sự khác biệt so mang những mẫu sofa khác. Chúng được các nghệ nhân trông nom rất cẩn thận. Không thể để 1 chất liệu tốt được chế biến 1 phương pháp qua quýt được. Sofa da bò giúp chủ nhân biểu đạt sự chịu chơi và sự thứ hạng của mình. Một bộ sofa đẹp cũng sẽ giúp chủ nhân nở mày nở mặt lúc với khách và bạn bè tới chơi nhà.

Bất cứ dòng sofa nào dùng da bò đều có tăng vẻ đẹp đáng kể.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa