Lựa chọn Sofa S2194 hay Sofa S2195?

Khá nhiều khách hàng phân vân giữa hai sản phẩm cao cấp của Nội thất Đông Á. Mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng riêng và dưới đây là một số thông tin so sánh giữa Sofa S2195 và Sofa S2194 để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn :Về chất liệu
Cả hai sản phẩm đều sử dụng chất liệu da bò, vải chống cháy mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Phần đệm là lớp muss D40 cao cấp tạo sự chắc chắn và êm ái.


Về không gian
Sản phẩm S2194 phù hợp với những căn hộ có phòng khách khá nhỏ, còn dễ dàng di chuyển dù không gian di chuyển khó.
Ngược lại sản phẩm S2195 lại phù hợp cho những gia đình đông con, thường xuyên hội họp đông người.

Về tính thẩm mỹ
Phải công nhận một thực tế rằng, cả hai sản phẩm sofa của Nội thất Đông Á đều được tạo nên từ chất liệu gỗ tự nhiên (gỗ thông hoặc gỗ dầu) mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng, bí ẩn và đẳng cấp, đường nét thiết kế đều nhấn mạnh vào sự tinh tế nhẹ nhàng.


Nếu Sản phẩm S2194 với thiết kế tựa tay nghiêng 60 độ giúp cho người sử dụng có thể nằm lên phần tựa tay mà không gây đau cổ thì Sofa S2195 lại có phần tựa tay với thiết kế ngang và vuông vắn nhưng vẫn có sự êm ái nhờ có lớp gòn tự nhiên được nhồi dày bên trong.

Tóm lại, Sofa S2194 hay Sofa S2195 đều có những ưu thế riêng và tùy vào mục đích, nhu cầu của gia chủ. Nếu quý khách còn băn khoăn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được một bộ Sofa phù hợp nhé!Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa