LÀM SAO ĐỂ CHỌN LỰA BÀN ĂN CHO KHÔNG GIAN RỘNG

Việc lựa chọn bàn ăn cho không gian bếp là chuyện không hề dễ dàng. Đối với những không gian rộng, việc lựa chọn lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vừa phải có kích thước hợp lý, thiết kế phù hợp với không gian chung, làm sao lựa chọn bàn ăn phù hợp với các đồ nội thất khác, để người nhìn không bị rối mắt. Hãy cùng với Nội thất Đông Á tìm hiểu cách lựa chọn bàn ăn cho không gian rộng nhé!

Cách lựa chọn bàn ăn trong phòng bếp rộng:

Khi lựa chọn bàn ăn cho gia đình, việc quan tâm đầu tiên chính là diện tích của không gian phòng bếp để lựa chọn bộ bàn ăn phù hợp nhất. Khi ngôi nhà của bạn có diện tích phòng bếp tương đối lớn và được bố trí riêng biệt thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bộ bàn ăn đẹp, hoành tráng có kích thước rộng rãi.

Với phòng bếp có diện tích lớn thì việc chọn bàn ăn không quá khắt khe như phòng bếp có diện tích nhỏ.

Lựa chọn bàn ăn phù hợp với phong cách ngôi nhà:

Ngoài diện tích của phòng bếp thì phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn cũng có tác động không nhỏ tới việc lựa chọn bàn ăn cho phòng bếp gia đình.

Nếu phong cách ngôi nhà của bạn hiện đại và sang trọng thì nên tìm mua những bộ bàn ghế phòng ăn tối màu với họa tiết hoa văn đơn giản mà vẫn toát lên được sự hiện đại và quý phái. 

Nếu ngôi nhà bạn được xây dựng theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển thì việc lựa chọn một bộ bàn ăn cũng mang phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thay vì những bộ bàn ăn mang phong cách hiện đại, đơn giản chính là một quyết định đúng đắn góp phần tô điểm thêm không gian lộng lẫy của ngôi nhà.

Trên đây là một số kinh nghiệm để chọn lựa bàn ăn phù hợp với không gian rộng, quý khách hàng cũng có thể đến ngay Nội thất Đông Á tại 17A Cộng Hòa, p4, Tân Bình để được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng tốt nhất của chúng tôi!

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa