Kinh nghiệm chọn Sofa – cho không gian có bàn trà 700 × 1400

Bàn trà là món đồ không thể thiếu trong mọi không gian phòng khách. Nó vừa tiện dụng, vừa thể hiện phong cách của chủ nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn trà với kích thước, màu sắc và mẫu mã khác nhau. Nhưng có lẽ bàn trà 700 × 1400 là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng. Nhiều khách hàng sẽ băn khoăn khi không biết mẫu bàn trà này phù hợp với không gian hay loại sofa nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng!

 Thiết kế của bàn trà 700 × 1400 cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình một bộ bàn trà với kiểu dáng cầu kì, nhiều hoa văn họa tiết hay kiểu dáng đơn giản, thanh thoát, nhưng vẫn sống động, tự nhiên; màu sắc lựa chọn có thể tươi sáng, nổi bật, như đỏ, da cam, xanh dương… cũng có thể nhẹ nhàng, ấm cúng như không khí của gia đình với các sắc màu trắng, hồng phấn... Tất cả điều đó cũng đủ để khẳng định gu thẩm mỹ của mình trong ngay tại ngôi nhà bạn sinh sống.

Đối với bàn trà 700 x 1400 bạn có thể lựa chọn ghế sofa đẹp có kích thước từ 2,5m trở lên để tạo sự hài hòa và thống nhất. Một số mẫu sofa tại Nội thất Đông Á phù hợp với mẫu bàn trà 700 x 1400 như:

SOFA BĂNG HIỆN ĐẠI 9475kb

 SOFA GÓC L S443

 SOFA GÓC PHÒNG KHÁCH S445

 SOFA NHẬP KHẨU S446.

Điểm đặc biệt đáng chú ý hơn cả về sự tiện dụng của bàn trà 700 × 1400 là không gian sử dụng của nó. Bộ bàn trà 700 × 1400 có thể sử dụng dễ dàng ở các loại không gian khác nhau mà vẫn không ảnh hưởng đến nội thất và vẫn mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua bàn trà như thế nào thì bạn nên chọn ngay bàn trà 700 × 1400.Lời khuyên cho quý khách hàng là nên đi chọn mua ghế sofa và bàn trà cùng lúc để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất hoặc chí ít thì nên mua ghế sofa trước khi mua bàn trà đẹp cho ngôi nhà của mình.

Chúc quý khách sẽ lựa chọn được bộ sofa hợp với bàn trà 700 x 1400 để tô điểm cho phòng khách của gia đình mình.

 

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa