KINH NGHIỆM CHỌN CHẤT LIỆU BỌC SOFA MÀ ÍT AI BIẾT

Bàn ghế sofa là một trong những đồ nội thất phòng khách được ưa chuộng bậc nhất bởi nó mang nhiều đặc tính ưu việt cho người sử dụng. Ai cũng muốn không gian phòng khách nhà mình trở nên độc đáo hơn, ấn tượng hơn, chọn được bộ bàn ghế sofa ấn tượng, phù hợp với gia đình mình. Không phải gia đình nào cũng biết hết thông tin chi tiết về chiếc sofa và nhất là việc lựa chọn chất liệu vải bọc của bộ bàn ghế sofa cũng quan trọng không kém gì so với việc bạn chọn một bộ sofa. Tuy nhiên việc lựa chọn những chất liệu bọc ghế sofa không phải chuyện đơn giản.  Nếu đã khó lựa chọn như vậy tại sao chúng ta không thử tìm hiểu về những chất liệu bọc sofa phổ biến nhất hiện nay!

Chất liệu bọc ghế sofa da

Chất liệu da là một trong những chất liệu phổ biến nhất trên thị trường ghế sofa hiện nay vì tính sang trọng cũng như những ưu điểm của nó như không thấm nước và dễ dàng vệ sinh hàng ngày. Chính những ưu điểm đó khiến cho da trở thành chất liệu được ưa chuộng khi các gia đình quyết định bọc lại ghế sofa của mình. Dùng sofa da dễ dàng vệ sinh, tạo cảm giác thoáng mát cho người ngồi, mang đến sự sang trọng, lịch sự cho phòng khách.  

Da thì có rất nhiều loại, có da thật nhưng có những loại da công nghiệp. Mỗi loại đều có những tính chất và ưu điểm cũng như những hạn chế khác nhau. Chất liệu da hiện nay vẫn còn ít màu sắc cho người mua lựa chọn, không hoa văn phong phú như vải. Khi tìm hiểu về chất liệu này các bạn nên tìm hiểu một cách thật kĩ lưỡng để đảm bảo chọn được chất liệu phù hợp nhất.

Chất liệu bọc ghê Sofa vải

Sofa có vỏ bọc bằng vải tuy thoáng mát không thoáng mát bằng sofa da nhưng lại mềm mại, lại nhiều hoa văn, họa tiết, màu sắc phong phú, đa dạng về mẫu mã.

Các loại vải thường dùng để bọc sofa như: vải bố, vải nhung, vải thô, với đủ loại kiểu dệt. Chất liệu vải dễ thấm nước, vì thế khi khách hàng muốn mua sản phẩm sofa vải, tốt nhất nên chọn loại sofa có vỏ bọc có thể tháo ra được để dễ dàng làm sạch khi cần thiết.

 Chất liệu bọc ghế sofa nỉ

Chất liệu nỉ mềm mại êm ái, tạo cảm giác ấm áp cho thời tiết mùa đông lạnh giá, nhiều mẫu mã đẹp. Chất liệu nỉ dễ thấm nước, dễ bám bẩn vì vậy nếu gia đình bạn có con nhỏ thì nên chọn sofa da sẽ rất tiện trong việc vệ sinh, nỉ vì rất dễ bị trẻ nhỏ làm bẩn. Và bạn hãy nhớ nên làm đệm rời để có thể dễ dàng tháo ra làm vệ sinh vải nỉ.

Chất liệu bọc ghế sofa gỗ

Sofa gỗ hiện đại được sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp như sồi, xoan đào, óc chó…có độ bền, độ chắc chắn cao, dễ dàng vệ sinh. Trong phòng khách mà bạn có bộ sofa bằng gỗ tự nhiên hẳn là rất sang trọng. Nhưng giá thành gỗ tự nhiên rất cao nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua được.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa