Không gian nào, sofa nào phù hợp với bàn trà 800 × 1600?

Bàn trà là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu của phòng khách hiện đại. Khi bạn chọn một bộ sofa bạn cũng không thể bỏ qua đồ nội thất này bởi nó giống như một thể thống nhất. Bàn trà có vai trò quan trọng, tô điểm thêm không gian phòng khách của bạn. Các mẫu bàn trà 800 x 1600 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.Bàn trà là nơi để các vật dụng trang trí và cũng là món đồ làm đẹp cho không gian. Để có được bàn trà đẹp cho phòng khách thêm quyến rũ không phải là điều dễ dàng bởi nó đòi hỏi đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm. Thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét, tiện lợi khi sử dụng là những ưu điểm của bàn trà 800 x 1600.Theo quan niệm, bàn trà như "linh hồn" của phòng khách kết hợp với bộ sofa nữa thì rất tuyệt, nơi bắt đầu của những câu chuyện và vun đắp tình cảm của các thành viên trong gia đình. Vì thế, chiếc bàn trà 800 x 1600 luôn được bố trí ở tâm điểm của căn phòng.  Với một chiếc bàn trà kích thước 800 x 1600 thì bạn nên chọn loại sofa có chiều dài hơn 3m là phù hợp nhất.

 


Bộ sưu tập với nhiều mẫu bàn trà 800 x 1600  phù hợp với nhiều không gian phòng khách rộng rãi khác nhau, với thiết kế đơn giản thường dùng mặt gỗ hoặc mặt kính. Ôm xung quanh chiếc bàn trà sang trọng thường là bộ ghế sofa mang phong cách hiện đại, sang trọng, đơn giản hay cổ điển thì nếu biết kết hợp sẽ vẫn làm nổi bật cho không gian phòng của bạn. Vì vậy ngoài chức năng là nơi tiếp khách, bày biện đồ uống, bàn trà phòng khách cũng được xem như là một thiết bị trang trí phòng khách trong gia đình.Đặc điểm vượt trội của mẫu bàn trà 800 x 1600  ở Việt Nam là kích thước lớn - thiết kế lí tưởng cho những không gian rộng rãi, vừa có thể dùng để trang trí, vừa có thể dùng để tiếp khách, mà cũng vừa có thể sử dụng để các vật dụng khác.

Nhưng không phải vì kích thước lớn mà giá thành lại cao, ngược lại giá cả của bàn trà 800 x 1600  rất phong phú dao động từ 4 triệu đến 50 triệu, nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình bàn trà 800 x 1600 hợp lí.  Đến ngay Nội thất Đông Á ngay để chọn cho minh một bàn trà 800 x 1600 ưng ý nhất.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa