KHI NHÀ BẠN NHỎ NHƯNG BẠN MUỐN CÓ BÀN ĂN “SÀNH ĐIỆU” THÌ PHẢI LÀM GÌ?

Đối với không gian sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn bàn ăn đảm bảo những tiêu chí như thiết kế đẹp, mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất trong việc sử dụng. Chính vì vậy mà những mẫu bàn ăn hiện đại đã ra đời. Nhưng nhiều gia chủ đau đầu bởi không gian nhà mình khá hạn chế thì phải chọn bàn ăn nào vừa sang chảnh vừa phù hợp với bố cục không gian? Và đây là giải pháp cho quý khách hàng. Một trong những mẫu bàn ăn được lựa chọn nhiều nhất tại Đông Á đó là bàn ăn 1m3 913- ghế gỗ 816 dành cho nhà nhỏ.

Bàn ăn 1m3 913 – ghế gỗ 816 cho nhà nhỏ với kích thước đủ dùng cho một ngôi nhà không quá lớn. Diện tích bàn ăn phù hợp với một gia đình nhỏ và đảm bảo cho sự đầm ấm, quây quần. Bàn ăn 913 – ghế gỗ 816 đẹp tinh tế bởi sự mộc mạc và thân thiện vốn có của chính nó. Màu sắc của gỗ là màu của sự ấm cúng, của gia đình.

Mẫu bàn ăn có 4 ghế 913 cho nhà nhỏ mang đến sự tinh tế từ kiểu dáng, kích thước cho đến cách trang trí, chất liệu của sản phẩm. Bên cạnh đó, bàn ăn 913 ghế gỗ 816 được khai thác trực tiếp trong những khu rừng tự nhiên hay từ các cây trồng lấy gỗ, nhựa, tinh dầu hoặc lấy quả có thân cứng chắc và được đưa vào sản xuất nội thất mà không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác. Có thể nói Gỗ tự nhiên là vật liệu rất được ưa chuộng và có giá trị cao trong lĩnh vực nội thất hiện nay.

Phòng ăn với phong cách hiện đại chưa bao giờ thất sủng trong lòng người yêu nội thất. Điển hình cho xu hướng nội thất ngày nay chính là bàn ăn 913 ghế gỗ 816 cho nhà nhỏ được thiết kế tối giản nhất. Nghĩa là, từ chân bàn ghế đến tựa lưng và mặt bàn đều được thiết kế truyền thống đơn giản nhất. Mẫu nội thất đơn giản hóa như vậy đem lại hiệu ứng không gian rất cao. Nhìn vào không gian sẽ không bị rối mắt và thanh lịch.

Để ngôi nhà bạn thêm đẹp, thêm sang trọng và lịch lãm, hãy chọn Nội thất Đông Á. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa