HOÀNH TRÁNG HAY NHÃ NHẶN? S435 HAY S407?

Có lẽ câu hỏi này chỉ có thể trả lời dựa vào sở thích của bạn vì ngay cả khi nhìn thấy 2 mẫu này tôi vẫn đắn đo lắm. Mỗi mẫu đều có vẻ đẹp riêng, một chín một mười.

S435 là sofa góc, hợp với phong khách nhỏ cần tiết kiệm không gian, S435 làm bằng chất liệu da cao cấp màu trắng, có viền đen, toát lên vẻ hiện đại. S435 có các phần nhấn vừa không sâu và đệm nhiều như S407. Màu trắng của S435 đẹp tinh tế, bừng sáng căn phòng nhưng đòi hỏi sự giữ gìn và vệ sinh ghế thường xuyên hơn để giữ màu trắng đẹp.

S407 thì mang màu tối hơn, màu xám đầy sang trọng và hiện đại. S407 nhún và đệm nhiều hơn S435, kiểu dáng cũng là Sofa băng chứ không phải sofa góc như S435 nên thích hợp hơn với không gian phòng khách rộng rãi hơn. Nhìn vào S407 là thấy được ngay vẻ quyền uy của nó, phần đệm ngồi rộng rãi, những đường cong phần tay và lưng khiến nó không cứng nhắc mà rất mềm mại.

S435 còn một màu rất đẹp nữa là màu kem rất nhẹ nhàng và nữ tính. Phần lưng nhấn nhẹ của nó có lẽ chính là điểm đẹp nổi bật nhất khiến người ta nao lòng.

Đôi lời so sánh cũng chỉ mong giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Đông Á cung cấp nhiều mẫu mong bạn có thể có mẫu ưng nhất cho mình.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa