HOÀNG TỘC VÀ CỔ ĐIỂN- SOFA BĂNG MIRANDA 2019

Phong cách sofa hoàng tộc hay cổ điển đều là những kiểu sofa nhấn nhá nhiều và mang tính sang trọng trong thiết kế. Các đường nét vòng cung mô tả hình dáng vương miện, da lộn, tay cao, lưng ghế nhiều họa tiết,… là những nét đặc trưng tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách này.

Nổi bật lên với sự kết hợp nâu- trắng 2 tông đậm nhạt rõ nét cho chiếc ghế trông nổi bật hơn rất nhiều. Phần lưng ghế chia nhiều múi dọc nhỏ liền nhau đẹp mắt, cộng thêm những đường cong uốn lượn mềm mại khiến nhiều ánh mắt phải chú ý.

Nệm ngồi có kích thước rộng nên ngồi rất thoải mái.

Bộ sofa được thiết kế dạng băng và các ghế ngồi không tách riêng nên có thể tận dụng tối đa chỗ ngồi trên băng ghế.

Tay ghế là đường cong hướng ra và đường cong suôn xuống đều là những đường uốn vô cùng mềm mại và sang trọng.

Sofa MIRANDA được làm từ chất liệu vải chống cháy cao cấp nên khi ngồi rất mát và thoải mái, ghế đem lại sự mềm mại, êm ái và vô cùng bền bỉ vượt thời gian, có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không lo bị hư hỏng. Vân da đẹp và sang trọng.

Sở hữu một bộ sofa MIRANDA 2019 trong phòng ắt hẳn sẽ làm căn phòng của bạn thêm phần đẳng cấp. Nếu phối kèm các nội thất khác cùng màu và phong cách hoàng gia nữa thì sẽ là một không gian quá đỉnh. Nhưng nếu bạn muốn hiện đại hóa không gian với các thiết kế đơn giản thì cũng vẫn hoàn toàn có thể vì MIRANDA đã được cách tân so với kiểu cổ điển hay hoàng gia truyền thống. Nên tùy vào sở thích hay cách phong cách sẵn có của ngôi nhà mà bạn có thể phối các nội thất khác cùng MIRANDA rất dễ dàng.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa