HIỆN ĐẠI ĐƠN THUẦN HAY PHÁ CÁCH

Sự sang trọng và hiện đại có thể được thể hiện ở nhiều cung bậc. Nó có thể chỉ là sự sang trọng và hiện đại như ta vẫn thường thấy nhưng đôi khi nó phá cách khác lạ nhưng vẫn chẳng mất đi sự hiện đại và sang trọng vốn có.

Với những khách hàng có cá tính mạnh, những ngôi nhà đậm chất cá tính riêng, những đồ nội thất trong ấy cũng được lựa chọn sao cho để tôn lên một cách hoàn hảo nhất phong cách của ngôi nhà, thẩm mỹ của gia chủ. Và vì thế, những món nội thất độc lạ lại được săn tìm và sẵn sàng chi mạnh tay. Mẫu sofa cao cấp nhập khẩu S417 của nội thất Đông Á là một trong số đó.

S417 thể hiện sự độc đáo trong thiết kế chân cao, gối, đệm, tựa rời toàn bộ. Mang trên mình màu nâu cổ điển truyền thống nhưng lại được thiết kế tinh gọn hiện đại. S417 quả là tác phẩm xuất sắc của sự kết hợp tân- cổ.

 


Khác với S417 , sofa cao cấp S407 màu xám thuần hiện đại, từ kiểu dáng, màu sắc, thiết kế đều mang đậm sự hiện đại. Có thể thấy điều đó qua thiết kế chân inox, tay tựa cong mềm mại, ghế đệm vừa và ngả nhẹ.

 


Mẫu sofa đơn của S407 thì đầy quyền lực, nhìn vào đã thấy sự uy nghiêm ít mẫu sofa nào sánh bằng.

Từ chất liệu cho đến kiểu dáng. S407 và S417 xứng đáng được cân nhắc. Dù bạn có thích mẫu nào hơn thì chắc chắn chọn mua 2 mẫu sofa này đều là quyết định sáng suốt.

Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái và lời khen cho bộ sofa tuyệt vời này.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa