HAI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN SOFA CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH VỪA VÀ NHỎ

HAI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN SOFA CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH VỪA VÀ NHỎ

 

Phòng khách nhỏ mà có ti tỉ thứ nội thất cần phải trưng khiến cho bạn trăn trở lo lắng không biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý và vừa mắt. Bài viết ngày hôm nay chắc chắn sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa bộ sofa hoàn hảo với không gian phòng khách diện tích hạn hẹp nhé! Hãy cũng Nội thất Đông Á đi tìm hiểu ngay 2 điều cần lưu ý khi chọn sofa cho không gian phòng khách vừa và nhỏ.

 

  1. Nên chọn những bộ sofa có kích thước phù hợp với phòng khách: Phù hợp nhất đối với những phòng khách nhỏ có lẽ sẽ là 2 mẫu sofa văng và sofa góc. Những bộ ghế sofa góc thiết kế theo kiểu chữ L sẽ giúp căn phòng tận dụng được cả không gian tưởng chừng như uổng phí ở góc tường và biến nó trở nên tiện nghi tận dụng tối đa diện tích hơn. Còn những bộ sofa văng sẽ giúp căn phòng của bạn trông ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều.

 

  1. Chọn những gam màu sáng: Màu sắc cũng giúp ăn gian về diện tích căn phòng nếu được lựa chọn phù hợp. Những gam màu sáng như màu kem, màu trắng sẽ khiến căn phòng như rộng hơn, do đó hãy cân nhắc những gam màu đó để chọn cho ghế sofa phòng khách nhỏ.

 

Ghi nhớ ngay 2 lưu ý quan trọng trên để có thể tự mình chọn một chiếc sofa phù hợp với không gian mà không cần sự tư vấn của bất kỳ chuyên gia nào nhé! Hoặc nếu khó khăn quá, bạn có thể đến ngay cơ sở Nội thất Đông Á để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa