Giao hàng tận nhà – Chẳng phải đi xa

Bạn muốn mua hàng nhưng lại ái ngại về vấn đề vận chuyển? Sài Gòn với cái nắng 40 độ, khiến chúng ta ngại ra đường huống gì là chở thêm đồ nội thất cồng kềnh phía sau? Vậy nên, thấu hiểu được nỗi bận tâm của quý khách hàng. Dịch vụ giao hàng tận nhà của Nội thất Đông Á đã ra đời.

Đông Á cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 5 ngày kể từ ngày thanh toán. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, quý khách hàng vui lòng cử người thân ở nhà để nhận hàng theo như lịch đã thống nhất.

Quý khách cũng lưu ý rằng đối với Dịch vụ Giao hàng tận nhà, Đông Á chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp.

Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức qua Đông Á, Đông Á sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, quý khách phải gọi điện đến đường dây nóng của Dịch vụ Giao hàng tối thiểu trước 24 giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Phiếu Giao Hàng.

Đông Á luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn cho quý khách hàng, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Đông Á.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Đông Á giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán.

Quý khách sẽ phải trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi minh sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…

Với những tiện ích của việc Giao hàng tận nhà, Nội thất Đông Á tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và thoải mái khi mua sắm tại đây.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa