Giải mã về không gian của sofa S417

Từ xa xưa thì những chiếc ghế đã trở thành người bạn không thể thiếu của con người. Và đến ngày nay chiếc ghế vẫn giữ vẹn nguyên vai trò cũng như tình cảm của con người dành cho nó, chỉ khác ơ chỗ chiếc ghế không còn là chiếc ghế đơn thuần của ngày nào mà đã được cải tiến với tên gọi “ghế sofa”.

Với vai trò đó thì dù là không gian nào cũng cần có những chiếc ghế sofa. Nhưng có một bất tiện cho những không gian nhỏ là rất khó lựa chọn được bộ sofa phù hợp. Bạn có đang gặp phải tình trạng như vậy không? Đừng lo vì đã có sản phẩm sofa văng S417 của công ty Nội thất Đông Á.

Đối với những gia đình có không gian phòng khách hạn chế, có diện tích từ 10-25m2 hoặc những không gian phòng khách mà đặt ghế sofa bộ rời và sofa góc không phù hợp thì việc lựa chọn 01 chiếc ghế sofa văng như sofa văng S417 cho phòng khách là hoàn toàn hợp lý. Ghế sofa này là sản phẩm rời lên có thể di chuyển kê xếp đến bất cứ vị trí nào trong phòng khách miễn là chủ nhà cảm thấy phù hợp.

Những gia đình có kinh tế eo hẹp và muốn tiết kiệm chi phí thì các sản phẩm ghế sofa văng hiện đại có kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, phong phú và trẻ trung, có thể bài trí trong bất cứ không gian nào dù chật hẹp hay rộng lớn.

Ghế sofa văng S417 có kích thước không quá lớn có thể đặt dựa sát vào mảng tường nào đó hoặc đặt ra giữa không gian đều không ảnh hưởng gì cả. 

Một ưu điểm nữa của sofa văng này là có thể kết hợp với đôn dài rời khi đặt vào 01 đầu ghế có thể tạo thành chiếu nghỉ như 01 bộ sofa góc chữ L hoặc sofa văng có thể kết hợp làm thành sofa giường khi lắp thêm 01 bộ phận đệm kéo phía dưới chân để tạo thành sofa giường.

Ngoài ưu điểm là sự lựa chọn hợp lý cho những phòng khách gia đình có diện tích nhỏ, sofa văng còn phù hợp với những không gian sảnh chờ của các cơ quan làm việc nhà nước, doanh nghiệp; sảnh chờ của khách sạn, nhà hàng; làm ghế ngồi cho nhà hàng, quán bar, cafe, spa, thẩm mỹ viện..... do đặc tính của sản phẩm và kích thước gọn gàng, dễ vận chuyển và di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không bị khống chế bởi mặt bằng không gian.

Dù là không gian nhỏ hay lớn thì một chiếc sofa độc đáo như sofa S417 cũng là sản phẩm bạn nên thử. Nó sẽ mang đến cho các bạn một thật sự phá cách và sang trọng. Liên hệ cho chúng tôi để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí nhé!

Tag:#Ban_an_1m4 #ban_an_tron #ban_an_1m3 #ban_an_1m5 #ban_an_mat_da #ban_an #noi_that #noithatbanan

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa