Gia đình hiện đại phải có bộ bàn ăn này

Một phòng ăn thiếu đi bộ bàn ăn hay có một bộ bàn ăn xấu không đảm bảo chất lượng mang đến cảm giác chẳng khác nào một gia đình thiếu đi bàn tay người phụ nữ chăm sóc. Bộ bàn ăn 6 ghế sơn trắng đã trở thành một “thành viên” không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại.

Hiện nay, trên thị trường đồ nội thất xuất hiện rất nhiều bộ bàn ăn với chất liệu, kích thước, hình dáng, màu sắc hết sức đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Mỗi một màu sắc luôn mang lại những cảm giác khác nhau cho người sử dụng.

Màu đen sang trọng tạo cảm giác có sức hút huyền bí rất thích hợp cho những nhà hàng cao cấp, màu vàng ấm áp mang lại cảm giác gần gũi thích hợp cho phòng ăn gia đình...

Bên cạnh đó, màu trắng cũng được rất nhiều người lựa chọn cho phòng ăn của gia đình mình vì nó mang lại cho người sử dụng cảm giác sạch sẽ, trong lành- điều được coi là quan trọng hàng đầu trong ăn uống. tại công ti nội thất của chúng tôi luôn có sẵn cả một “vườn hoa trắng” với nhiều loại “hoa” làm từ nhiều chất liệu khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Chất liệu của những bộ bàn ăn 6 ghế sơn trắng này được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ cao su..., đã được sử lý kỹ nhằm chống ẩm, chống mối mọt, tăng khả năng chịu đựng. lớp sơn được sử dụng là loại sơn công nghiệp đã được kiểm định, độ bám dính và bền màu cao, chống thấm nước và đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Bên cạnh những bộ bàn ăn 6 ghế sơn trắng bằng gỗ 100% thì cũng có những bộ có ghế được lót đệm ngồi bằng da hoặc bằng nỉ đem lại cảm giác êm ái, thoải mái khi sử dụng, phần mặt bàn có thể là bằng gỗ không, cũng có thể được lắp thêm một lớp kính cường lực trong suốt, cũng có thể được thay bằng chất liệu đá đem lại cảm giác mới mẻ.

Giá thành của bộ bàn ăn 6 ghế sơn trắng tùy thuộc vào chất liệu gỗ làm nên nó, nhưng thường dao động dưới 30 triệu VNĐ đó là giá hợp lý cho một bộ bàn ăn đẹp và chất lượng.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa