DIỆN TÍCH PHÒNG KHÁCH KHOẢNG 20M2 NÊN ĐẶT BỘ SOFA KIỂU NÀO

Diện tích phòng khách khoảng 20m2 nên đặt bộ sofa kiểu nào
 

Việc chọn ghế sofa cho phòng khách thật không hề đơn giản chút nào, với những căn phòng được thiết kế diện tích phòng khách khoảng 20m2 nên đặt bộ sofa kiểu nào là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vậy, hãy cùng Nội thất Onplaza đi tìm câu trả lời phù hợp nhất dưới đây. 

Phòng khách khoảng 20m2 là căn phòng thuộc loại phòng khách nhỏ vì thế để chọn được bộ sofa phù hợp vừa mang lại sang trọng, tinh tế cho căn phòng mà vẫn đảm bảo được không gian thoáng đãng, đảm bảo tính thẩm mỹ thì cần gia chủ am hiểu cũng như sự tư vấn của các nhà thiết kế trong ngành trang trí nội thất một cách tốt nhất. Vậy nên chọn những mẫu sofa kiểu dáng như thế nào?
 

Dưới đây là một số kiểu dáng bộ sofa cho phòng có diện tích 20m2
 

- Sofa góc chữ L: Đây là những mẫu sofa dành cho phòng có diện tích nhỏ từ 15-20m2 với kích thước chiều dài từ 2m6 -> 2m9 sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho căn phòng của bạn. Sử dụng mẫu sofa góc chữ L vừa dễ dàng sử dụng với nhiều tiện ích, cùng với cách bài trí không gian và bàn trà hợp lý sẽ mang đến một không gian vô cùng sang trọng, hiện đại.
 - Sofa văng: Thông thường các mẫu sofa văng có kích thước từ 1m8 - 2m3 nên rất phù hợp với căn phòng có diện tích 20m2 này. Đồng thời bạn có thể sử dụng thêm các đôn nhỏ đề phòng khi gia đình có nhiều khách đến chơi mà vẫn đảm bảo được chỗ ngồi. 

- Bộ sofa văng nhỏ: Sự kết hợp giữa sofa văng nhỏ và văng dài, văng đơn có kích thước 0,9m - 1m1 là sự kết hợp hoàn hảo cho căn phòng. Vừa mang đến không gian sống ấn tượng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, khi chọn bộ sofa cho phòng diện tích khoảng 20m2 các bạn cần chú ý những điều sau:

Chất liệu của bộ sofa

Chất liệu là yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm, vì vậy khi mua bộ sofa khách hàng cần chú ý đến chất liệu là da thật hay giả da, vải, hay nỉ tương đương với giá trị kinh tế mà bạn bỏ ra. Hiện với các mẫu sofa đang có tại Nội thất ĐÔNG Á được sử dụng 100% da bò tự nhiên đã qua xử lý chống mùi, chống khuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Màu sắc bộ ghế sofa

Căn phòng khách của gia đình bạn có cuốn hút độc đáo hay không là do màu sắc của bộ sofa, nên khi chọn lựa sofa cần chú ý bài trí màu sắc hài hòa, phù hợp để có sự thống nhất về màu sắc. Bạn có thể chọn những gam màu trắng, ghi, màu trầm, xanh cho mùa hè và màu nâu hay đen, màu cafe khi mùa đông về. 

Ngoài những mẫu ghế sofa nhỏ dành cho những căn hộ có kích thước khoảng 20m2 thì nội thất ĐÔNG Á cung cấp rất nhiều các sản phẩm bàn ghế sofa khác với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

                                                                       Trầm Tú Mỹ Linh:))))))


Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa