Điểm yêu thích nhất của một bộ sofa nằm ở đâu?

Bản thân mỗi bộ sofa ngày một đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, chính xác trong từng chi tiết nhỏ, với các thiết kế ngày càng cầu kỳ. Bây giờ các loại sofa có xu hướng nhấn múi trên phần tựa lưng, phần nệm để tăng độ dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng sofa. Ngoài ra nó còn làm tăng tính thẫm mỹ, cuốn hút cho từng bộ sofa. Mỗi bộ sofa có cách nhấn múi khác nhau tạo điểm nhấn và phù hợp với đối tượng mà nó phục vụ. Đây có lẽ là điểm nổi bật yêu thích của nhiều gia chủ. Hãy cùng tìm hiểu thiết kế nhấn múi trên sofa S1422N của Nội thất Đông Á nhé!

Mẫu sofa góc S1422N của Nội thất Đông Á đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi nhiều thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng trong cùng một chiếc sofa. Hơn thế các múi nhấn trên phần tựa lưng cũng là một đặc điểm khá ấn tượng của mẫu sofa này.

Tựa lưng của sofa S1422N khác với các bộ sofa, ở bộ sofa góc này được thiết kế với 3 khung hình chữ nhật bằng nhau kết hợp với đường chỉ trần chạy dài tựa lưng và được nhấn 6 múi rất tinh tế, đem lại sự quyến rũ cho sản phẩm. Đồng thời tựa lưng có điều chỉnh nút bật hiện đại mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tựa vào bất kỳ bạn muốn thêm vào đó là kết hợp với tay ghế được thiết kế be ra với những đường nét bo tròn khỏe khoắn và phô ra một lớp gỗ rất là đẹp mắt tạo nên sự sang trọng cho phòng khách.

Việc nhấn múi cho sofa có vai trò rất quan trọng thì các thiết kế của sofa hầu như là đơn điệu khô cứng, và múi nhấn chính là điểm thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng của người nhìn. Các múi nhấn của sofa góc S1422N đều nhau mang đến độ căng, phồng tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm, còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Các múi nhấn đều nhau kết hợp các thiết kế độc đáo và màu sắc sofa sang trọng làm nên một chiếc sofa hài hòa kể cả phần nhìn và phần sử dụng. Thật không thể chê vào đâu được với một sản phẩm sofa như thế này.

Hãy đến Nội thất Đông Á ngay để lựa chọn cho gia đình mình bộ sofa tốt nhất nhé! Nội thất Đông Á cam kết sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi dành cho quý khách hàng.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa