ĐÂY LÀ LÝ DO NÊN CHỌN BÀN ĂN TRÒN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Một yếu tố không thể thiếu trong phòng ăn, không còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là bộ bàn ăn. Tuy nhiên, thật không dễ để ta có thể lựa chọn một bộ bàn ăn ưng ý khi mà có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Nên lựa chọn chất liệu nào? Dùng cho bao nhiêu người? Hình dáng như thế nào? 

Nội thất Đông Á hôm nay sẽ cùng với bạn tìm hiểu về vấn đề:  Nhiều người cho rằng bàn ăn tròn không đáp ứng được nhiều chức năng như bàn hình vuông hay hình chữ nhật. Tuy nhiên, mỗi loại bàn đều sở hữu ưu và khuyết điểm riêng. Và bàn tròn thì phù hợp với không gian riêng của nó? Hãy cùng tham khảo nhé. 

Bàn tròn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn khuyến khích sự gần gũi và trò chuyện giữa gia đình và bạn bè. Mọi người có thể nhìn thấy và lắng nghe nhau trong cách bố trí theo vòng tròn này và chia sẻ các món ăn dễ dàng. So sánh nó với một bữa tiệc tối tại một cái bàn hình chữ nhật nơi mà bạn đang nói chuyện với những người ở cả hai bên bạn ngay cả khi bạn đã hết mọi thứ để nói, và món ăn bạn ưa thích thì lại ở đầu bên kia của cái bàn. Và bàn ăn tròn đặc biệt chiếm ưu thế với yêu cầu này. Khác với bàn hình vuông hay hình chữ nhật, bàn tròn không tạo cảm giác phân chia cấp bậc trong bữa ăn mà thay vào đó giúp tạo sự gần gũi, giao lưu giữa các thành viên khi dùng bữa. 

Bên cạnh đó, bàn ăn tròn còn có nhiều thiết kế vô cùng tiện lợi và an toàn như: Thay vì sử dụng bốn chân để giữ cân bằng như bàn vuông hay bàn hình chữ nhật, bàn tròn hiện nay chỉ cần một thanh để làm trụ như trong ảnh. Không chỉ đảm bảo sự cân bằng mà điều này còn giúp tạo sự thoải mái cho người ngồi khi không cần phải lo lắng về việc để chân hợp lí. 

Thêm vào đó, chân bàn tròn còn sở hữu khá nhiều kiểu cách trong thiết kế để tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. 

Thêm một ưu điểm nổi bật của bàn tròn đó là việc không hề sở hữu bất kì góc cạnh nào. Điều này không chỉ tạo sự thoải mái mà còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng có lần bị va vào góc cạnh bàn, đau và vô cùng nguy hiểm, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. 

Bàn tròn là một sự lựa chọn đầy tính thẩm mĩ với những ưu điểm không thể phủ nhận được: tạo cảm giác chào đón, thoải mái hơn cho người dùng bữa; thêm vào đó còn đảm bảo sự an toàn khi không có nhiều chân bàn vướng víu hay các góc cạnh nguy hiểm. 

Trên đây có thể là câu trả lời khiến nhiều khách hàng mong đợi, còn chần chờ gì mà không mua ngày một chiếc bàn tròn cho gia đình nhỏ của mình. Nội thất Đông Á hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm bàn ăn tròn chất lượng với giá thành vô cùng ưu đãi. Chần chờ gì mà không đến ngay 17A Cộng Hòa, p4, Tân Bình.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa