Đá nhân tạo Vicostone là gì? Ưu và nhược điểm ra sao?

 Thời gian gần đây, có câu hỏi mà nhiều người trong ngành nội - ngoại thất đặt ra. Tại sao đá nhân tạo Vicostone lại "nổi như cồn" trong ngành đá nội thất?. Rất đơn giản, chỉ vì gần đây, công tác truyền thông của sản phẩm đá nhân tạo Vicostone được đẩy mạnh. Còn từ lâu, sản phẩm đá nhân tạo trang trí của Vicostone được mệnh danh “ông hoàng” trong dòng sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh. Nói quả không ngoa khi Vicostone sở hữu dây chuyền máy móc tiên tiến, độc quyền chuyển giao từ Breton, Ý. Với công nghệ “rung ép vật liệu trong môi trường chân không”.

Sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh được nâng lên tầm cao mới khi năm 2011, Vicostone tạo ra sản phẩm giống hệt bề mặt đá nhân tạo, trong đó có những dòng đá quý và vô cùng hiếm để có thể tìm thấy trong môi trường tự nhiên, chất lượng lại hảo hạng mà khó có thương hiệu nào sản xuất đá ốp nhân tạo dòng này có được.

Dòng bề mặt “nature effect” đã khiến sản phẩm được mở rộng trong toàn bộ thiết kế hạng sang cho các khu vực: quầy bar, bàn bếp nhà hàng 5 sao, sảnh đón tiếp, quầy lễ tân, bàn làm việc, cầu thang biệt thự,… cùng nhiều không gian đẳng cấp khác.

Vicostone là sản phẩm mang thương hiệu châu Á sản xuất với mục tiêu xuất khẩu. Dù rất nhiều đơn vị trong nước muốn tạo nên một không gian tuyệt đẹp sử dụng chất liệu này đều phải nhập khẩu nhiều cầu và vô cùng đắt đỏ mới có thể sở hữu sản phẩm hoặc phải tính dùng các sản phẩm đá nhân tạo thay thế khác. Dù vậy, sự hoàn hảo của chất liệu đá nhân tạo gốc thạch anh luôn khiến thị trường vật liệu nội thất phải sốt sán tìm kiếm.

Ưu điểm của đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone

 Thứ nhất, đá nhân tạo ốp lát chống chịu được nhiều tác nhân lực ép lớn, nhiệt cao đột ngột, Đá tự nhiên (đá cẩm thạch) có kết cấu từ đá vôi, không phân phiến. Trong khi đó, đá nhân tạo tạo từ bột đá có kết cấu tách, xẻ làm khuôn theo mẫu rất tốt.

Trên 200 mẫu vân đá nhân tạo được cách tân, biến ảo màu sắc đã giúp các đơn vị thi công hoàn toàn mang đến cho gia chủ đúng không gian mà khách hàng mong đợi

Thứ hai, đá nhan tao Vicostone không thấm nước giúp vật liệu vừa nhẹ thi công dễ dàng lại đáp ứng đúng nhu cầu bàn đá nhân tạo ốp đá bếp, quầy bar,.. Càng tuyệt vời hơn khi đá nhân tạo có thể sửa chữa và lau chùi thông thường bằng các dung môi tẩy rửa thông thường.

Thứ ba, đá nội thất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sở hữu đặc trưng không có lỗ rỗng và chế tác chuẩn như một khối được Hiệp hội an toàn thực phẩm Mỹ chứng nhận. Sử dụng các nguyên liệu an toàn với sức khỏe khiến gia chủ an tâm hơn bao giờ hết.

Thứ tư, bảo vệ môi trường tránh khỏi nạn khai thác đá bừa bãi. Những kết cấu núi bị phá vỡ, kéo theo nhiều hệ lụy sinh thái khi con người cố tìm ra các dòng đá đẹp, vân đá ấn tượng, chúng ta có thể bảo vệ môi trường cũng như sở hữu sản phẩm đẹp hơn theo cách đa dạng sự lựa chọn hơn.

Nhược điểm của đá nhân tạo trang trí

Mặc dù đá có tính chịu lực cao nhưng nếu bị lực mạnh tác động thì có thể bị trầy xước, quá trình sử dụng lâu ngày có thể bị trầy và giảm độ bóng, đặc biệt xỉn màu khi bị nhiệt tác động do thói quen đặt nồi vừa nấu xuống mặt bếp. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, vì những nhược điểm này có thể khắc phục được, bạn có thể dễ dàng thuê dịch vụ bên ngoài đánh bóng lại bề mặt sản phẩm đá nhân tạo của bạn, với mức giá xử lý bề mặt không cao nên bạn yên tâm.

Trong tình huống xấu nhất, đá nhân tạo cũng có thể bị nứt vỡ khi bị tác động mạnh trong một số sản phẩm thương hiệu khác trên thị trường, bạn có thể nhờ thợ thi công ghép nối lại tấm đá như lúc ban đầu.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa