ĐA DẠNG KHÔNG GIAN VỚI SOFA GÓC S435

Khi chọn mua một sản phẩm nội thất, người tiêu dùng sẽ xem xét kiểu dáng, chất liệu và tính tiện dụng của nó. Với sản phẩm sofa góc S435 của Nội thất Đông Á thì không chỉ ghi điểm với quý khách bởi hình thức chất liệu mà còn cả tính tiện lợi khi có thể sử dụng sofa góc trong nhiều không gian. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Sofa góc S435 với không gian phòng khách

Không gian đầu tiên bạn có thể sử dụng mẫu sofa góc S435 đó là phòng khách. Các căn hộ chung cư có phòng khách không được rộng, những ngôi nhà mặt đất tiết kiệm về diện tích thì có thể sử dụng mẫu sofa này.

Sofa góc S435 được thiết kế theo dạng hình chữ L. Với kiểu dáng này, bạn có thể đặt ở góc phải hoặc góc trái của căn phòng tùy theo sở thích hay phong thủy. Thay vì lựa chọn những bộ sofa bộ đặt ở trung tâm phòng thì những thiết kế sofa góc này sẽ tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều đó.

Khi bạn nhìn vào kiểu bài trí sử dụng sofa góc này sẽ thấy không gian căn phòng mở rộng hơn rất nhiều. Đặt ghế ở góc của căn phòng khách nhưng không làm mất đi vẻ hiện đại và tinh tế, đặc biệt vẫn tối ưu tiện ích sử dụng cho gia đình bạn. Hi vọng đọc đến đây, bạn đã biết ghế sofa góc phù hợp với không gian phòng khách nào rồi phải không.

Sofa góc S435 với văn phòng làm việc

Trong thời đại kinh tế hiện nay, nhiều công ty có văn phòng làm việc tương đối có diện tích khá nhỏ. Cho nên, chúng ta cần phải biết cách bố trí và lựa chọn vật dụng như thế nào để không làm choáng chỗ, tạo cảm giác trật trội và ngột ngạt cho chính bản thân và tạo không gian làm việc thoải mái và kích thích hứng thú, đam mê trong công việc.

Sofa góc S435 là lựa chọn vô cùng phù hợp cho các văn phòng có diện tích nhỏ như thế này. Bởi đặc trưng của sofa loại này là tính góc cạnh, nên có thể đặt sát vào các góc tường, một mặt tạo không gian rộng mặt khách che khuất được các góc tường tạo sự sang trọng và tinh tế cho văn phòng.

Sofa góc S435 với không gian khách sạn

Khách sạn là một nơi luôn cần phải được chú ý trong việc bố trí nội thất để tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho khách. Tìm đến với khách sạn ai cũng luôn muốn nơi đây ấm cúng như ngôi nhà và sang trọng hơn ngôi nhà họ đang ở. Nên chủ kinh doanh cần phải thiết kế các phòng như thế nào vừa sang trọng lại vừa tinh tế. Nhưng trong phòng khách sạn đã có chiếc giường và chiếc tủ nên cần phải chọn loại sofa như thế nào không chiếm quá nhiều diện tích phòng.

Ghế sofa góc S435 hoàn toàn phù hợp cho những căn phòng như thế này. Người đến ở sẽ ngây ngất với nội thất được bố trí như thế này. Họ có thể nằm nghỉ, ngồi chơi nếu muốn hoặc có khi tiếp khách, đối tác tại đây một cách tiện lợi.

Với nhiều không gian khác nhau, ta đều có thể bố trí sofa góc S435. Kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp lại vô cùng tiện lợi thế này, S435 đảm bảo sẽ làm hài lòng người sử dụng. Hãy đến ngay Nội thất Đông Á để sở hữu nhé!

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa