CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ MUSS D40?

Sofa là một mẫu sản phẩm nội thất cho phòng khách mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có, bởi tính thiết yếu và tiện nghi của mẫu sản phẩm này nên trên thị trường. Nhưng liệu khi mua sản phẩm bạn đã thật sự hiểu rõ về chúng? Hãy cùng nội thất Đông Á tìm hiểu một chất liệu không thể thiếu khi sản xuất một chiếc sofa nhé!

 

Những người tiêu dùng ngày nay không những yêu cầu một sản phẩm đep mà đi đôi với nó còn có cả tiện nghi và chất lượng tốt. Trong đó quan trọng nhất vẫn là chất lượng, trước hết nằm ở sự thoải mái êm ái của sofa. Chất liệu ngày hôm nay chúng tôi đưa bạn đi tìm hiểu là đệm muss D40 – loại muss đạt chuẩn Quốc Tế đem lại cảm giác êm ái tuyệt đối.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm muss như: Nệm muss D40 (mousse), D25, Nệm mus T50, T25, T16, Mus ép,... Tên của các loại nệm được đặt theo chủng loại cũng như đặc tính của chúng, nhưng mà chỉ số càng cao thì nệm muss càng tốt, ví dụ như D40 thì tốt hơn D25, T50 thì tốt hơn T25,... Còn nói về phương diện kí hiệu thì muss nệm D sẽ có độ bền cũng như độ đàn hồi, chống xẹp lún tốt hơn muss nệm T, …

 

Đặc điểm chung nhất và cũng được coi là ưu điểm lớn nhất của muss nệm D40 là có màu trắng (chiết xuất từ cao su thiên nhiên cao cấp), dẻo dai hơn các loại nệm muss khác, điều đó cũng đồng nghĩa là loại nệm muss này tốt nhất cho sản xuất ghế Sofa bởi có độ bền cao, khả năng chống xẹp lún tốt và không bị biến dạng trong qua trình sử dụng. Đặc biệt muss D40 còn có thể chịu được sức ép lớn.

 

Sau những chia sẽ trên chúng tôi khuyên quý khách nên chọn muss nệm D40 (nệm mouse D40) là sản phẩm dùng cho ghế Sofa của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua những sản phẩm sofa chất lượng làm từ muss D40.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa