CHỌN SOFA BĂNG S418 HAY SOFA GÓC S2194 CHO PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ?

Các căn hộ chung cư hiện nay thường có đặc điểm là có phòng khách nhỏ và vừa, không quá rộng, vì vậy việc lựa chọn sofa như thế nào để mang đến không gian sống tiện nghi và đẹp mắt là điều cần thiết. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đều phân vân giữa 2 sản phẩm sofa S481 và sofa S2194. Hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây của Nội Thất Đông Á nhé!

 

Ghế sofa S2194 là sofa góc có kiểu dáng thiết kế chữ L, với thiết kế thông minh này thì chúng có thể tận dụng được không gian chết trong góc tường vì vậy giúp căn phòng thêm rộng rãi, tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

 

Đặc biệt, phần góc lồi ra bạn có thể tận dụng để đọc báo, xem phim hoặc thư giãn đều được. Nếu như phòng bị hẹp về chiều ngang thì bạn không nên lựa chọn bộ ghế sofa góc ít nhất chiều rộng của phòng khách cũng phải tầm 3m thì mới có thể bày trí sofa chữ L và tạo lối đi thoải mái trong phòng khách.

 

Ghế sofa S2194 khác với ghế sofa S481 ở điểm chúng được thiết kế với các khoang ngồi tùy thuộc vào độ dài mà bạn muốn. S481 cũng chỉ có một màu sắc duy nhất đó là màu nâu trầm của da thật chứ không đa dạng màu sắc như sofa S2194. Đây cũng là điểm trừ duy nhất khiến sofa S418 không được ưa chuộng như sofa S2194.

 

Về mặt tính năng cũng như chất lượng, Cả S418 và S2194 đều là những mẫu sofa được đánh giá cao với thiết kế sáng tạo, sang trọng và đẹp mắt cộng thêm sự êm ái và thoải mái giúp người sử dụng luôn cảm thấy yêu thích.

Đấy cũng là chính là những yếu tố quyết định để bạn có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng cho không gian phòng khách của mình.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa