CHỌN SOFA BĂNG HAY SOFA GÓC? S407 HAY S8014?

 

Sofa băng hay sofa góc tuy quen thuộc nhưng lắm lúc cũng khiến người ta đắn đo chẳng biết nên chọn cái nào. Vậy hãy cùng so sánh cụ thể 2 mẫu sofa băng và sofa góc của Nội thất Đông Á thử xem có giúp bạn bớt băn khoăn không.

 

Đầu tiên là S8014 mẫu này có 2 màu vàng kem và xanh bơ. Màu vàng kem là kiểu sofa góc rộng 3 ghế, thoải mái nằm ngồi và tiết kiệm không gian. Hai người nằm một lúc cũng rất thoải mái (1 người nằm ngang kê đầu bên trái và 1 người nằm thẳng ở phần góc).

S8014 với màu xanh bơ lại là kiểu sofa băng. Các thiết kế, điểm nhấn thì giống nhau nhưng màu xanh bơ là sofa băng và có 1 ghế không tựa nhỏ kèm theo thoải mái di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng.

Kiểu dáng mềm mại và thanh lịch.

S407 mang màu xám đậm hiện đại, cùng với chân ghế inox cao cấp rất khỏe khoắn và sang trọng. Điểm khác biệt lớn nhất giữa S8014 và S407 là S407 có kích thước nhỏ hơn và đệm dày, nhún nhiều hơn. Múi nhấn lưng tròn căng nâng đỡ lưng tối đa cho bạn, phần múi lưng trên đỡ cổ cho bạn. Rất tốt cho sức khỏe xương khớp, ai bị đau lưng, nhức mỏi nhất là người già thì ngồi sẽ cảm thấy rất dễ chịu, bớt đau nhức nhiều.

Phần đường chỉ may tỉ mỉ khéo léo, các đường cong mềm mại đẹp mắt. Sofa S407 nhìn vào thấy vẻ đẹp mạnh mẽ quyền lực toát lên khá rõ.

Phù hợp hơn với các không gian phòng khách nhỏ, phòng làm việc,…. Màu xám đậm rất dễ phối hợp với các nội thất khác.

Không gian có thể nhỏ nhưng sự hiện diện của S407 ở đó khiến không gian chất lượng hơn rất nhiều. Đó là lí do vì sao S407 thu hút đến vậy.

Bạn đã có lựa chọn cho riêng mình sau khi đọc bài viết này chưa? Nếu có rồi hãy cho chúng tôi biết nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa