CHỌN NGAY BÀN ĂN TRÒN MẶT ĐÁ CHO CHUNG CƯ

CHỌN NGAY BÀN ĂN TRÒN MẶT ĐÁ CHO CHUNG CƯ

 

Hiện này trên thị trường có vô số loại bàn ăn với nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau như bàn vuông, bàn chữ nhật, bàn tròn,... chất liệu cũng vô cùng đa dạng như bàn ăn đá, bàn ăn gỗ, bàn ăn mặt kính,... Nhưng trong số đó, bàn ăn tròn mặt đá luôn được gia chủ ưa chuộng và lựa chọn cho phòng ăn trong căn hộ chung cư của mình.

 

Bởi lẽ chiếc bàn ăn tròn mặt đá hội tụ quá nhiều những đặc điểm nổi trội như: thẩm mỹ, tinh tế, sạch sẽ và công dụng tuyệt vời. Đặc trưng của chiếc bàn ăn này là màu sắc được dựa trên màu sắc chất liệu của đá, mang tới vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế cho phòng ăn, màu sắc thường là những màu sáng tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng hơn. Đặc biệt phù hợp đối với những không gian và diện tích của chung cư.

 

Không hề cứng nhắc như những bộ bàn ăn kim loại, cũng không mang vẻ đẹp giản dị, gần gũi như bàn ăn gỗ. Thiết kế bàn ăn tròn mặt đá là sự kết hợp của cùng một lúc nhiều vẻ đẹp như hiện đại, sang trọng, trang nhã, tinh tế và ấn tượng.

 

Chất liệu đá nổi bật bởi đặc tính ít bị trầy xước, ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Tuổi đời sử dụng lâu dài, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm gắn bó với gia đình bạn lâu nhất có thể. Phù hợp với tất cả không gian trong đó không thể thiếu được không gian của những căn hộ chung cư.

 

Với chiếc bàn ăn BA439, tất cả mọi việc từ việc tạo ấn tượng cho những vị khách ghé thăm cho tới việc gây dựng và lưu giữ mọi kỷ niệm quây quần của gia đình hay việc dọn dẹp vệ sinh sau mỗi bữa cơm cũng không còn khó khăn như bạn tưởng nữa. Còn chần chừ gì mà không chọn ngay chiếc bàn ăn đa di năng này cho căn chung cư của mình.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa