Chọn màu sofa theo phong thủy đón tài lộc về nhà

Từ xưa đến nay, yếu tố tâm linh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong văn hóa con người Á Đông. Người Á Đông tâm niệm việc chú trọng tâm linh, phong thủy sẽ mang đến may mắn trong cuộc sống và thuận lợi trong làm ăn kinh doanh.

Chính vì vậy mà bất cứ là khởi hành làm ăn, hợp tác kinh doanh, dự định đi xa hay cưới xin, lễ lộc mọi người đều xem ngày giờ.

Đối với không gian sống cũng tương tự như vậy, việc xây dựng được một không gian sống, sắm sửa nội thất hợp với sinh mệnh gia chủ sẽ giúp mang lại may mắn, đón tài lộc.

Chọn nội thất cho phòng khách là điều vô cùng được chú trọng vì đây chính là cửa ngõ đón tài lộc theo tâm niệm. Cùng tìm hiểu ngay cách chọn màu sofa theo phong thủy để đón tài lộc về nhà.

Đối với người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với những màu sau: Vàng, sắc ánh kim, vàng đậm... bởi vậy khi lựa chọn mua sofa, bạn nên chú ý đến những tông màu này.

Ngũ hành quan niệm Thổ sinh Kim, khi chọn mua sofa, các bạn cũng có thể chọn những màu thuộc về mệnh Thổ như: cam đất, nâu... 

Tránh lựa chọn gam màu xanh lá cây, đỏ , hồng, cam.

Đối với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc phù hợp với các màu sau đây: Xanh lá, xanh nước biển, đen, vàng đậm, màu nâu.

Những gam màu này giúp gia chủ thuận lợi trong công việc làm ăn, đem đến sinh khí tốt cho gia đình bình an, cuộc sống luôn vui vẻ.

Tránh lựa chọn các tông màu sau: Trắng, bạc và màu vàng tươi, bởi theo quan niệm thì Kim khắc Mộc.

Đối với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy phù hợp với những màu sau đây: Màu bạc, trắng, đen, xanh nước biển. Màu đỏ và hồng cam cũng là hai lựa chọn mang lại may mắn theo như quan niệm ngũ hành.

Tránh các màu sau đây: Vàng đậm, nâu.

Đới với người mệnh Hỏa

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên lưu ý chọn những màu sau đây: Màu đỏ, vàng sậm, xanh lá , tím, hồng là những màu sẽ mang lại may mắn, tài lộc, giúp cho công việc của gia chủ thuận lợi, gia đình được yên ấm.

Tránh lựa chọn những màu sau: Màu đen, màu xanh nước biển.

Đối với người mệnh Thổ

Các màu đỏ, hồng, tím, nâu, nâu đất, cam đất là những màu hợp với người mệnh Thổ, mang lại may mắn, tránh những việc chẳng lành.

Người mệnh Thổ cần phải tránh các màu xanh nước biển, đen, tím xanh và xanh lá cây. 

Về phong thủy ngoài màu sắc thì còn nhiều yếu tố khác tác động, tuy nhiên việc chọn đúng màu sắc hợp với bản mệnh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà bất kì ai cũng nên lưu ý.

Bình luận

Anh 22/01/2019

sofa màu đỏ rất hợp cho phong thủy

Tuấn 22/01/2019

Nhiều mẫu sofa cho phong thủy tốt hơn

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa