CHẤT LIỆU TUYỆT VỜI LÀM NÊN SOFA S435

Sofa góc S435 với vẻ ngoài hiện đại sang trọng màu sắc thanh lịch nhã nhặn khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái. Với chất liệu bọc là da bò thật 100% bởi vậy sản phầm có độ bền, đàn hồi rất cao và bề mặt da bóng mịn. Người nội trợ cũng không phải lo lắng về việc tốn nhiều thời gian vệ sinh sofa nữa bởi với chất liệu da thì dễ dàng vệ sinh với những vết bẩn trong sinh hoạt. Da bò là chất liệu cao cấp và nhiều khách hàng của Nội thất Đông Á còn thắc mắc về chất liệu da làm ra sofa góc S435 thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp một phần thắc mắc ấy.

Da bò để làm ra sofa da được lấy từ những lò mổ lớn, sau đó được xử lý, sản xuất theo quy trình riêng biệt và công nghệ hiện đại để tạo ra những tấm da hoàn chỉnh. Tùy từng vùng da khác nhau của con bò sẽ cho ra các chủng loại da cao cấp khác nhau.

Da bò nguyên trạng được coi là dòng da tốt nhất để sản xuất sofa da thật. Chúng được lựa chọn từ những tấm da bò đẹp và tốt nhất, và chỉ qua bước xử lý aniline để giữ gần như trọn vẹn tính chất thật của da. Chỉ những tấm da đẹp và ít tỳ vết mới được sử dụng để làm da nguyên trạng theo công nghệ aniline hoặc semi-aniline.

Chính vì cố gắng giữ lại tính chất thật nhất của da, nên chúng ta dễ dàng nhìn thấy các nếp nhăn tự nhiên trên da hay các hạt da tự nhiên không đồng đều (cũng giống như trên da người mỗi vị trí mỗi khác). Thậm chí chúng ta còn có thể thấy vết côn trùng hay màu sắc không đồng đều trên các tấm da. Điều này là hoàn toàn bình thường của da aniline full grain. Những người sành về da coi đây là biểu tượng của da tự nhiên loại tốt.

Ưu điểm của loại da bò cao cấp này là:  

- Bề mặt da bóng mượt và mịn.
- Cảm giác rất mềm và “thật” của da khi ngồi lên. Mặc dù ngồi nhiều da sẽ hơi nhăn lại nhưng chúng luôn bóng lên khiến bộ ghế sofa da dù cũ đi nhưng nhìn càng sang trọng
- Thoáng mát do da có thể “thở” được

Nhược điểm:
- Giá thành tương đối cao
- Tương đối khó khăn trong bảo quản.

Sofa góc S435 là dòng sofa bán chạy nhất của Nội thất Đông Á bởi thiết kế hiện đại cũng như chất liệu cao cấp. Hãy đến Nội thất Đông Á để sở hữu ngay bộ sofa chất lượng tốt nhất nhé!

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa