CHẤT LIỆU MUSS CAO SU THIÊN NHIÊN

CHẤT LIỆU MUSS CAO SU THIÊN NHIÊN

 

Muss cao su thiên nhiên là những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường, tuy nhiên khi hỏi về chất liệu này là gì không phải ai cũng biết và hiểu rõ về chúng. Nhằm giúp người dùng có cái nhìn chuẩn xác nhất về chất liệu muss cao su thiên nhiên, hôm nay Nội thất Đông Á sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích nhất. Cùng đón xem nhé!

 

Cao su thiên nhiên là gì?

 

Cao su thiên nhiên là loại vật liệu được sản xuất trực tiếp từ mủ của cây cao su. Vật liệu này thuộc loại Polyterpene với công thức phân tử (C5H8)n. Vật liệu đàn hồi này được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất lốp các phương tiện giao thông, dây thun đến sản xuất đệm, các loại gối.

 

  • Muss cao su thiên nhiên mang trên mình nhiều đặc tính như:

 

+ Ưu điểm:

  1. Độ đàn hồi cao: Đây là đặc tính nổi bật nhất của muss cao su thiên nhiên. Đem lại cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng.

 

  1. An toàn: Muss cao su thiên nhiên được làm 100% từ mủ cao su tự nhiên không chứa các loại hóa chất độc hại vì thế nó an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Khi sử dụng người dùng sẽ không phải đối mặt với các tình trạng như bệnh ngoài da hay bệnh đường hô hấp do vi khuẩn không có cơ hội xâm nhập vào và gây ra bất cứ rắc rối nào.

 

  1. Kháng khuẩn: Muss cao su thiên nhiên vốn là chất có khả năng kháng khuẩn tự nhiên chính vì thế khi sử dụng sản phẩm từ chất liệu này những loại vi khuẩn, mầm bệnh sẽ không có cơ hội tấn công và gây ra bất kỳ rắc rối nào.

 

  1. Độ bền cao: Một sản phẩm được làm từ cao su thiên nhiên như đệm muss cao su hay gối cao su thường có tuổi thọ kéo dài hàng chục năm liền. Chính vì thế khi đầu tư một sản phẩm bất kỳ làm từ chất liệu này bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không phải lo lắng bất kỳ sự cố hay hỏng hóc nào xảy đến.

:

  1. Thân thiện với môi trường: Đặc tính của cao su thiên nhiên là có thể tự phân hủy sau khi hết tuổi thọ. Điều này có ý nghĩa bảo vệ môi trường quan trọng, tránh tồn đọng các chất thải rắn gây hại cho hệ sinh thái.

 

+ Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên thì đệm cao su thiên nhiên vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm như: Giá thành của cao su tự nhiên khá đắt so với cao su nhân tạo. Bên cạnh đó sản lượng cao su tự nhiên hiện nay cũng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều trên thế giới. Quy trình sản xuất cao su thiên nhiên vẫn còn gây tranh cãi vì gây ô nhiễm môi trường do các chất thải tạo ra từ quá trình này vẫn chưa được xử ký một cách triệt để. Dễ bị oxy hóa bởi môi trường xung quanh do quá trình sản xuất không dùng thêm bất kỳ chất bảo quản nào.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa