CHẤT LIỆU ĐÁ CẨM THẠCH

CHẤT LIỆU ĐÁ CẨM THẠCH

 

  1. Đá cẩm thạch là gì?

Đá cẩm thạch là loại đá quý rất được ưa chuộng ở khu vực châu Á, được hình thành từ trong lòng đất, những phiến đá tự nhiên nằm sâu trong lớp vỏ trái đất được tôi luyện dưới sức ép và nhiệt độ, cùng kết hợp với một số vật chất khác nóng chảy ở nhiệt độ cực cao . Được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên, chính vì thế đá cẩm thạch mới có được độ bền cao đến như vậy.Đá cẩm thạch thường được làm đồ trang sức hoặc làm đá lát, đồ nội thất cho gia đình.

 

  1. Cấu tạo của đá cẩm thạch:

Đá cẩm thạch được cấu tạo bởi những hạt và sợi cực nhỏ kết dính vào nhau nhờ cấu tạo vi sợi và hạt nên chúng có độ dai chắc cao nhất, nhờ tính chất này mà người ta có thể cắt đá cẩm thạch thành hình dạng như ý.

 

  1. Nội thất đá cẩm thạch:

Sản phẩm nội thất sử dụng chất liệu đá cẩm thạch luôn mang tới một nét đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng và giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống của bạn. Vốn đã mang vẻ đẹp rất tự nhiên, bạn chỉ cần thêm một chút khéo léo để kết hợp không gian sống và phát huy được tối đa vẻ đẹp của nó và đem đến sự hài hoà, quý phái cho không gian sống của mình.

 

Đá cẩm thạch không chỉ mang đến cho không gian sống của bạn tính thẩm mỹ cao mà còn mang cả tính phong thủy. Tính cân bằng của nó làm cân bằng tất cả các khía cạnh của cuộc sống, tạo cảm giác cân đối, hài hoà và yên bình.

 

Cũng chính vì những đặc điểm nổi trội như vậy, những sản phẩm nội thất bằng đá cẩm thạch ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Đến ngay bất kỳ cơ sở nào của Nội thất Đông Á để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của những sản phẩm nội thất từ đá cẩm thạch nhé!

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa