CHÂN BÀN BA439 THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT RA SAO?

CHÂN BÀN BA439 THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT RA SAO?

 

Bàn ăn mặt đá là một món nội thất khá phổ biến với mọi gia đình, đặc biệt là những gia chủ yêu thích vẻ đẹp sang trọng, hài hoà và tinh tế. Với các ưu điểm như: giá trị thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh, giá thành hợp lý, mát mẻ,…. mà rất nhiều hộ gia đình hiện nay vẫn không ngần ngại chi mạnh tay cho một bộ bàn ăn mặt đá. Trong đó điển hình là bộ bàn ăn BA439, một sản phẩm được đánh giá cao tại Nội thất Đông Á. Trong số lần trước, chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách những thông tin hữu ích về tổng thể của chiếc bàn ăn này. Bài viết hôm nay sẽ đi sâu vào review phần chân bàn của chiếc BA439, với thiết kế độc đáo đặc biệt sau đây:

 

Những dạng chân bàn thông thường đều được thiết kế dạng 4 chân tròn ở 4 góc bàn. Tuy nhiên, như đã nói ở trên chân bàn BA439 là một dạng chân bàn vô cùng đặc biệt trong số tất cả các sản phẩm nội thất của Đông Á. Phần chân bàn dạng hình trụ được cách điệu bằng cách khoét 2 đường vòng cung ở hai bên tạo thành hình dạng tựa như chữ H, tạo cảm giác sáng tạo, mới mẻ, độc đáo trong cách thiết kế. Hơn nữa, với thiết kế khối trụ như vậy, BA439 còn tạo cho người dùng cảm giác vững chãi, chắc chắn và an toàn. Trên bề mặt của chân bàn được tạo điểm nhấn bằng 1 chữ V nổi, càng làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như tăng thêm sự độc đáo và ấn tượng cho sản phẩm.

 

Chân bàn BA439 được làm từ gỗ tự nhiên, với những đường vân gỗ mềm mại, màu sắc của gỗ tự nhiên luôn góp một phần không nhỏ tạo nên không gian ấm áp, sang trọng và đẳng cấp cho nhà của bạn.

 

Chọn ngay bàn ăn BA439 để có cơ hội sở hữu một bộ bàn ăn vừa tiện nghi lại đẹp mắt và ấn tượng nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa