CÁCH CHỌN KHÔNG GIAN NỘI THẤT KẾT HỢP VỚI SOFA SHARK 9294

CÁCH CHỌN KHÔNG GIAN NỘI THẤT KẾT HỢP VỚI SOFA SHARK 9294

 

Sofa không chỉ để ngồi mà còn là vật dụng giúp không gian thêm phần đẹp mắt và ấn tượng. Bằng cách kết hợp với những nội thất đi kèm với để làm nổi bật hơn không gian sống cũng như để nổi bật cho chính chiếc sofa của bạn. Hiểu được điều đó, trong bài viết tuần này Nội thất Đông Á đưa ra gợi ý những nội thất đi kèm với chiếc sofa 9294.

 

Những gam màu tối như màu ghi xám và màu đen là một trong những tone màu được rất nhiều người lựa chọn làm nội thất cho phòng khách hiện đại của mình. Nguyên nhân bởi đây là gam màu trầm nên có thể kết hợp với nhiều gam màu khác nhau trong ngôi nhà, qua đó tạo sự cân bằng mang đến không gian nội thất tuyệt đẹp. Hiệu quả này không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn thể hiện sự mến khách của gia chủ.

 

Thật tuyệt vời nếu kết hợp màu tường bê tông, đá, kim loại v.v.. cũng thuộc gam màu tối, đây chắc chắn sẽ là căn phòng điển cho sự hình sự tối giản. Một chiếc ghế sofa hợp thời trang như chiếc Shark 9294 nếu khéo léo kết hợp với thảm sẽ giúp không gian nội thất trở nên mềm mại ấm cúng.

 

Cây xanh, tranh sơn dầu hoặc khung hình, họa tiết phong phú sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho phong cách nội thất của bạn.

 

Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận và khéo léo để không khiến không gian của bạn thành thảm hoạ. Bằng cách tới ngay Nội thất Đông Á để được tư vấn về nhiều dòng sản phẩm sofa đi kèm khác.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa