CÁCH BỐ TRÍ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH BIỆT THỰ

Phòng khách chính là nơi quan trọng nhất mà bạn luôn dành sự quan tâm chăm chút. Đặc biệt là những căn biệt thự với phòng khách trang hoàng, sang trọng, đẳng cấp có thẩm mỹ cao … sẽ giúp bạn hãnh diện khi khách ghé thăm nhà. Nếu phòng khách là LINH HỒN căn nhà thì sofa sẽ là TRÁI TIM của phòng khách.

Bài viết này, NỘI THẤT ĐÔNG Á muốn giới thiệu đến bạn những mẫu Sofa sang trọng phù hợp với phòng khách biệt thự, phòng khách lớn.

Với những mẫu ghế Sofa phòng khách sang trọng, đẳng cấp từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc … Sẽ mang đến sự kết hợp hoàn hảo nâng tầm nét đẹp không gian phòng khách nhà bạn rất nhiều.

Mẫu Sofa sang trọng phong cách Cổ điển – Phòng khách biệt thự cổ điển!

Mỗi phong cách lại có một sự lựa chọn. Như Sofa cũng vậy, mẫu Sofa phong cách Cổ điển thì thường được sử dụng trong những căn biệt thự cổ điển, căn nhà cổ điển … Bởi một biệt thự cổ điển luôn đi kèm với những hình ảnh tráng lệ, sự lộng lẫy và sang trọng.

Chính vì vậy, tất cả nội thất trong phòng khách biệt thự cổ điển đều mang xu hướng cổ điển, tráng lệ. Và tất nhiên, một bộ Sofa sang trọng phong cách cổ điển sẽ nâng tầm giá trị căn nhà.

Những mẫu Sofa phong cách Cổ điển sang trọng này thường rất đắt tiền. Nhưng nó thể hiện được sự uy nghi, đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu sofa băng 1-2-3 cổ điển cho phòng khách biệt thự mang phong cách Hoàng Gia - đẳng cấp, sang trọng


                             Hay một chiếc sofa góc L cổ điển cho không gian biệt thự nhỏ hơn

Mẫu Sofa sang trọng hiện đại – Xu hướng lựa chọn hiện nay

Thời thế – thế thời. Những mẫu Sofa sang trọng hiện đại tất nhiên là phù hợp và dành cho những căn biệt thự hiện đại rồi. Đặc điểm nội bất của những mẫu Sofa hiện đại này đó là thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và màu sắc có cá tính riêng.

Sofa hiện đại là sự phá cách hoàn toàn từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc. Chẳng hạn như thay vì là chất liệu Da nhưng ta lại thích thay bằng vải nỉ. Thay vì khung xương là gỗ thịt thì ta lại thay bằng kim loại, tựa tre … Hay thậm trí là người thích kiểu Sofa góc bộ, người lại thích Sofa văng … Đó là xu hướng hiện đại. Mỗi người một sở thích, một quan điểm sẽ lựa chọn cho mình những mẫu Sofa theo kiểu hiện đại khác nhau.

                       Một số mẫu Sofa sang trọng hiện đại cho phòng khách Biệt thự hiện đại như:

                                           Mẫu sofa băng nỉ hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng với chất vải nỉ mềm mại. 

                                          Hay mẫu sofa da bò góc L được NỘI THẤT ĐÔNG Á nhập khẩu trực tiếp và sản xuất.

                                       Một bộ sofa băng da bò kết hợp chân gỗ cực kì sang trọng.

Mẫu Sofa sang trọng tân Cổ điển – Kết hợp giữ Cổ điển và Hiện đại

Sofa tân Cổ điện chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Sofa cổ điển và Sofa hiện đại. Sofa tân cổ điển nó không đơn giản, phá cách như Sofa hiện đại nhưng cũng không quá lộng lẫy như Sofa cổ điển. Chính vì thế nó phù hợp với mọi phòng khách Biệt thự

Sofa sang trọng tân Cổ điển được thiết kế mang tầm vóc siêu sang. Hội tụ sự tinh túy của những bộ Sofa mang phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại.

Sofa băng mang phong cách tân cổ điển cho phòng khách biệt thự, với một ghế chủ lớn và 4 băng ghế nhỏ tạo không khí sum vầy cho gia chủ.

                            Hay một chiếc sofa góc L tân cổ điển gọn gàng mà sang trọng.

Mỗi người một phong cách, mỗi người một sở thích … Vì thế, Sofa cho phòng khách Biệt Thự cũng được các gia chủ lựa chọn rất kỹ và phù hợp với nhu cầu, cá tính của mình.

Bạn muốn tận hưởng cuộc sống, hãy đến ngay NỘI THẤT ĐÔNG Á - enjoy your life.

                                                                                          Thùy Duyên

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa