CÁCH BỐ TRÍ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH 16-20 MÉT VUÔNG

Với không gian phòng khách 16-20 mét vuông. Chúng ta có rất nhiều cách bố trí sofa nói riêng và nội thất phòng khách nói chung vì khá rộng.

1. SOFA GÓC L

Với sofa góc L, có rất nhiều kích thước như 2m5, 2m7, 2m9, 3m2, 3m5..được nội thất Đông Á sản xuất. Và nhiều chất liệu như da bò Thái Lan, da Hàn quốc, vải nỉ, vải nhung. Với phòng khách từ 16 đến 20 mét vuông, bạn có thể bố trí sofa 2m9 đến 3m2. 

   Sofa da bò cao cấp được nội thất ĐÔNG Á thiết kế và sản xuất. Với kích thước ngang 2m9 kết hợp góc nghỉ 1m8. Nhấn múi cổ điển đệm ngồi và đệm lưng tạo điểm nhấn. Bố trí trong không gian tông trắng chủ đạo, tạo nên sự tao nhã nhẹ nhàng cho không gian thêm phần thoải mái. 

                            Hay sofa góc được làm từ vải nhung cao cấp, tạo sự ấm cúng và đẳng cấp cho gia chủ. 

2. SOFA BĂNG 

Không gian phòng khách 16 đến 20 mét vuông, nếu là người thích sự đơn giản, bạn có thể để một chiếc ghế sofa băng để tạo ra không gian rộng rãi cho phòng khách. Các kích thước phù hợp như 2m5, 2m7, 2m9. 

 

Một chiếc sofa băng da bò tạo nên sự đơn giản,sang trọng, đẳng cấp. kết hợp với một số nội thất nhỏ đi kèm như thảm rải sàn, bàn trà, gối sofa, tranh treo tường. Tất cả đều có tại Nội Thất Đông Á. 

Hay một chiếc sofa băng vải bố, kết hợp với ghế lẻ có tay và đôn sofa nhỏ cũng tạo nên một không gian có phong cách hài hòa, tỉ mĩ.

3. SOFA KB (1-1-2) 

SOFA KB (1-1-3) tức là sofa băng, gồm 2 ghế lẻ có tay và một băng lớn đi kèm. Với không gian 16 đến 20 mét vuông, bạn đã có thể bố trí cho phòng khách nhà mình mẫu sofa vạn người mê này. 

                     KB da bò cao cấp kết hợp viền tay màu đen. đường chỉ caro tạo nên sự sắc sảo, tỉ mĩ. 

Hay KB SHARK 1-1-2. kết hợp giữa da bò Thái Lan và da Hàn Quốc. tạo được điểm nhấn nổi trội cho linh hồn của phòng khách.

Trên đây là cách bố trí sofa cho không gian phòng khách 16 đến 20 mét vuông. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm những mẫu sofa ưng ý nhất. 

Và hãy đến với NỘI THẤT ĐÔNG Á, cái gì cũng có, giá nào cũng mua được. Tất cả các mẫu sofa tại NỘI THẤT ĐÔNG Á, đều có thể điêu chỉnh kích thước, chất liệu, màu sắc và mẫu mã theo ý của bạn. 

                                                                                                   Thùy Duyên

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa