Bền bỉ, sang trọng với giường ngủ làm bằng chất liệu GỖ TỰ NHIÊN!

Gỗ là một chất liệu khá phổ biến trong các thiết kế nội thất. Bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.Trong đó gỗ tự nhiên được nhiều người ưu chuộng bởi sự bền bỉ và chắc chắn theo thời gian.

Giường ngủ cao cấp 8802 của Nội thất Đông Á được nhiều người lựa chọn bởi thiết kế sang trọng, thoải mái với các hoa văn được các nghệ nhân chạm trổ vô cùng tinh xảo trên từng vân gỗ tự nhiên.

Chân giường được cấu tạo bởi bốn trụ gỗ chắc chắn, các hoa văn được chạm khắc trên đó chắc chắn sẽ làm cho bạn ấn tượng và thích thú.

Đầu giường ngoài các chi tiết được chạm khắc điệu nghệ trên chất gỗ thì để thuận tiện cho việc tựa lưng thư giản khi đọc sách hay xem tivi, đầu giường đã được bọc một lớp da, nhấn nhiều múi nhỏ kết hợp với đường mai được chăm chút sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giản tuyệt đối.


Điểm nhấn của chiếc giường 8802 là những đường nét chạm trổ ở đuôi giườngvai giường làm cho chiếc giường mang vẻ đẹp quý phái, sang trọng khiến bạn không thể nào rời mắt.

Bạn là người yêu thích sự tự nhiên, nhè nhàng, mang chút màu sắc cổ điển nhưng lại vô cùng hiện đại. Bạn đang muốn chăm sóc tốt cho giấc ngủ của gia đình thì chiếc giường ngủ 8802 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu bạn yêu thích chất liệu gỗ tự nhiên ngoài giường ngủ 8801 thì giường ngủ cổ điển 8810, giường ngủ bọc da 8801 của Nội thất Đông Á cũng là những sự bạn có thể cân nhắc.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa