BẬT MÍ CÁCH CHỌN MÀU SẮC SOFA PHÙ HỢP VỚI PHÒNG KHÁCH

Tưởng chừng như dễ dàng nhưng việc lựa chọn màu sắc ghế sofa phù hợp với thiết kế ngôi nhà là điều hết sức quan trọng. Chọn sai màu sofa khiến ảnh hưởng cả thiết kế chung của căn nhà. Vậy chọn màu sắc sofa như thế nào để đem lại sự sang trọng mà lại đảm bảo sự hài hòa và các yếu tố phong thủy khác. Hãy cùng Đông Á tham khảo bài viết dưới đây để có cách chọn màu sofa phù hợp nhất nhé!

Chọn màu sắc sofa hợp với màu sơn tường

Những bộ sofa được kê sát vào tường thường được sử dụng nhiều với những gian phòng khách có diện tích tương đối hẹp. Những căn phòng nhỏ lại thường sử dụng màu sơn tường là các tông màu sáng và cách lựa chọn sofa cùng tông là một cách thông minh để căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, những đồ trang trí ở xung quanh cũng có thể là đồ thủy tinh có hình dáng trong suốt hoặc những vật màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng để tạo một tổng thể đồng nhất.

Ngoài ra bạn có thể chọn màu sắc sofa đó là dùng những đồ trang trí màu sắc nổi bật, ghế sofa sẽ lập tức trở thành một nét hài hòa với cả căn phòng đồng thời tạo một điểm nhấn nhỏ đặc biệt cho ngôi nhà.

Chọn màu sắc sofa tương phản với màu sơn tường

Bạn muốn bộ sofa của mình nổi bật trong khôn gian nội thất và tạo một điểm nhấn nổi bật, bạn nên chọn những màu sắc tương phản với màu sơn tường, sàn nhà. Trong trường hợp này, hai ghế sofa màu xám đặt trên một tấm thảm trắng sẽ làm nổi bật toàn bộ không gian phòng khách.

Những gam màu nóng, đặc biệt là màu đỏ luôn là lựa chọn ấn tượng nhất cho bộ sofa nhà bạn. Sofa màu đỏ cực kỳ phù hợp với những không gian với gam màu sáng là màu chủ đạo.

Chọn màu sáng cho một không gian sống tươi mới

Một bộ sofa phù hợp với mọi không gian phòng khách chính là nhờ vào màu sắc của bộ sofa. Bộ sofa với gam màu xanh lá cây rất, phù hợp với phần còn lại của trang trí đẹp mắt, các bức tường trăng cùng các đồ trang trí trong nhà. Phong cách bố trí nội thất mang đậm các yếu tố minh bạch và tươi sáng.

Chọn màu sắc sofa cho các ngôi nhà có tầm nhìn đẹp

Một căn phòng khách có tầm nhìn đẹp nên lựa chọn những mẫu sofa có màu sắc phù hợp với những gì có thể nhìn thấy qua cửa sổ giúp mang lại cảm giác hài hòa, hòa cùng thiên nhiên tạo không khí vui vể ấm cúng hơn cho gia đình.

Như vậy, những mẫu ghế sofa đẹp với những gam màu khác nhau sẽ tạo nên những điểm nhấn đặc biệt và cho phòng khách nhà bạn.

Trên đây là một số chia sẻ trong cách lựa chọn màu sắc sofa phù hợp với mọi không gian phòng khách. Nếu các bạn cần chọn mua một bộ ghế sofa đẹp nổi bật xin vui lòng liên hệ Nội thất Đông Á để dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa