Bảo quản bề mặt da bò thật.

 Da bò thật là một chất liệu cao cấp, bền đẹp, càng dùng lâu càng bóng tăng vẻ đẹp và giá trị nhưng vẫn cần phải có sự bảo quản đúng cách.

 Mặc dù thuộc dòng sofa da thật cao cấp, nhưng những bộ sofa da bò lại cần phải bảo quản đúng cách để có thể đảm bảo bền đẹp và có tuổi thọ cao nhất khi sử dụng. Cùng tham khảo một số bí quyết chăm sóc bộ sofa da bò sau đây nhé:


Trước hết, cần tiến hành vệ sinh ghế sofa da bò của bạn thường xuyên hàng ngày. Hãy sử dụng khăn bông mềm thấm chút nước để lau chúng hoặc nếu không có quá nhiều bụi bạn có thể sử dụng chổi lông gà nhẹ nhàng làm sạch. Khi xuất hiện vết bẩn nặng hãy sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng – tuyệt đối không được dùng dung dich có chất tẩy rửa mạnh sẽ làm phai màu cũng như ảnh hưởng đến tuổi thọ của ghế sofa da thật cao cấp này.


Vệ sinh sofa da bò đúng cách.

Một lưu ý nữa đó là cùng với việc vệ sinh hàng ngày thì việc chăm sóc định kỹ cũng vô cùng quan trọng. Hãy dùng xi dưỡng da chuyên dụng cho bộ sofa da bò và bôi lên bề mặt da 1 lần/1 tháng để dưỡng da từ bên trong tránh hiện tượng khô và bong tróc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một chút tinh dầu tạo hương cho sofa da thêm cuốn hút.

Với những chia sẻ của Đông Á hy vọng các bạn sẽ có thể lựa chọn và bảo quản bộ sofa da bò nhà mình được tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Nội Thất Đông Á.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa