Bàn trà phòng khách và công dụng cho không gian sống

Kết hợp với ghế sofa, bàn trà trở thành món đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách gia đình. bàn trà phòng khách có nhiều công dụng cho không gian, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại vừa là nơi để bạn tiếp khách, nơi quây quần của các thành viên trong gia đình.

Bàn trà phòng khách và những đặc điểm nổi bật

Bàn trà hiện nay được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Mỗi loại lại có đặc điểm riêng, đem lại vẻ đẹp riêng cho phòng khách. Bàn trà làm bằng chất liệu kính đem lại cảm giác sang trọng, rất thích hợp với phòng khách nhỏ, đem lại sự thoáng đãng và rộng rãi hơn. Còn bàn trà phòng khách làm bằng chất liệu gỗ lại mang đến sự ấm áp và gần gũi hơn nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. 

Bàn trà luôn đi kèm với ghế sofa đẹp, bộ đôi này kết hợp tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng cho phòng khách gia đình. Thiếu đi bộ ghế sofa tạo nên cảm giác trống trãi và mất đi tính thẩm mĩ cho không gian.

Bàn trà phòng khách đẹp cho không gian thêm đẹp và sang trọng hơn

Những món đồ nội thất khi kết hợp với nhau tạo nên một không gian sống thống nhất và hoàn hảo hơn. Bàn trà chính là một trong những món đồ như thế. Lựa chọn bàn trà bạn cần chú ý đến thiết kế cũng như phong cách của không gian để sao cho thật phù hợp. Điều đó càng tôn thêm nét thẩm mĩ trong không gian của bạn. 

Bàn trà hiện đại, bàn trà kiểu cổ điển đều có những vẻ đẹp riêng. Bàn trà hiện đại thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát được sự sang trọng, còn bàn trà cổ điển có các đường nét kĩ xảo và tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ đem lại sự đẳng cấp và cực kì lôi cuốn.

Khi bố trí bàn trà đừng quên chú ý đến yếu tố phong thủy để vừa đem lại sự may mắn lại vừa đảm bảo tính thẩm mĩ. Bạn có thể đặt bàn trà phía trước ghế sofa hay ở bên cạnh, tùy theo diện tích phòng rộng hay bé để có sự bố trí phù hợp nhất. 

                                                                            Trần Tú Mỹ Linh:)))

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa