BÀN TRÀ MẶT ĐÁ CHO SOFA SANG TRỌNG

Mặt đá tự nhiên Marble và Granite đẳng cấp

Trong hình ảnh có thể có: phòng khách và trong nhà

Marble và Granite là 2 loại đá có khả năng chịu lực tốt khi có thể chống đỡ được với những va chạm thông thường không bị nứt nẻ. Ngoài ra, mặt đá còn chống xước và lau chùi dễ dàng. Tiện cho việc vệ sinh và làm sạch. 

Không có mô tả ảnh.

Gia chủ có thể lựa chọn những mẫu bàn trà gỗ kết hợp với mặt đá sang trọng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng khách gia đình mình. Với chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo kết hợp khéo léo với mặt đá bền đẹp sẽ tạo nên những mẫu bàn trà chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Có thể sử dụng mặt đá nhân tạo

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể thay thế những mẫu đá tự nhiên thông thường bằng những loại đá nhân tạo có chi phí rẻ hơn. Nhưng độ bền và vẻ đẹp của chúng không hề thay đổi. Với các mẫu đá nhân tạo sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc, thích hợp bài trí trong phòng khách gia đình hiện đại.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và trong nhà

Không chỉ lựa chọn bàn mặt đá cho phòng khách gia đình, khách hàng có thể lựa chọn cho không gian văn phòng giúp cho việc tiếp đón đối tác, khách hàng thêm phần cẩn thận hơn. Hãy đến Đông Á để chọn cho mình mẫu bàn trà ưng ý nhất!

T.NhưVideo Sản Phẩm

Facebook

từ khóa