BÀN TRÀ KÍNH B141- TỐI ƯU KHÔNG GIAN VÀ TIỆN LỢI

Các thiết kế bàn nhỏ gọn đi kèm ngăn kéo hoặc bàn gấp thông minh đã và đang là xu hường ngày nay cho nội thất hiện đại. Không nằm ngoài xu thế đó, Đông Á cũng xin được giới thiệu với bạn đọc mẫu bàn mặt kính sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ vệ sinh B141.

Bàn mặt kính B141 được thiết kế phong cách hiện đại, đơn giản không có các hoa văn cầu kì, nhưng chính sự tối giản ấy lại tạo cảm giác gọn gàng và đẹp tinh tế. B141 có 2 ngăn kéo rộng thoải mái để các vật dụng như bộ ấm chén, khăn lau, bánh kẹo,….

Mặt kính tối màu tối khó lộ vết bẩn, mặt kính rất dễ lau chùi, các góc cũng được mài tù hạn chế tối đa nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Bàn nhỏ gọn nhẹ nhàng thuận lợi trong việc di chuyển tính tiện dụng cao.

Bàn kính B141 mang hai màu trắng đen cơ bản nên rất dễ phối với mọi không gian phòng dù đã có sẵn các nội thất khác màu mà không sợ bị chìm màu nhau hay quá nhiều màu sắc.

Nếu bạn đang tìm cho phòng khách nhỏ nhà mình, phòng ngủ hay phòng khách sạn nhà nghỉ cần số lượng nhiều một chiếc bạn nhiều tiện ích, thẩm mỹ và nhỏ gọn như B141 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa