BẠN BIẾT GÌ VỀ MUSS D40 LÀM SOFA?

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua chất liệu muss nệm D40 trong các bài viết về sofa. Nhiều chuyên gia về sofa khuyên rằng nên sử dụng chất liệu muss D40 để làm ghế sofa, tuổi thọ của vật liệu này thông thường sẽ lớn hơn 5 năm. Hôm nay, Nội thất Đông Á sẽ cùng bạn tìm hiểu về loại chất liệu này nhé!

Muss D40 là gì? Nệm muss D40 là loại nệm mousse cao cấp chuyên để sử dụng khi sản xuất ghế sofa da cao cấp. Loại mút này, có độ bền siêu việt và độ đàn hồi cực kỳ cao. Ghế sofa được sử dụng nệm muss D40 có độ bền hơn hẳn những loại thông thường có trên thị trường.

Việc chọn lựa chất liệu nệm muss D40 để làm sản phẩm nội thất gia đình là hoàn toàn hợp lý, ngoài việc sử dụng làm nệm ngồi cho bộ ghế sofa phòng khách mang lại hiệu quả đàn hồi tốt, không xẹp lún thì nệm muss D40 còn được tin dùng làm nệm ghế cafe, nệm ghế gối tựa... Khả năng chống xẹp lún và độ đàn hồi cực kỳ cao của Muss D40 là lời đảm bảo chất lượng nhất cho sản phẩm nội thất gia đình.

Một sản phẩm của Đông Á sử dụng muss D40

Nệm muss D40 được các nhà sản xuất tin tưởng sử dụng làm nệm ghế sofa ngoài khả năng chống xẹp lún, độ đàn hồi cao còn là khả năng thích ứng tốt với người sử dụng. Thử tưởng tượng, bộ ghế sofa sẽ được gia đình sử dụng lâu dài trung bình khoảng 5 tới 10 năm, vậy nếu sử dụng một loại muss kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người lắm chứ. Với muss D40 sản phẩm sẽ đảm bảo về chất lượng đồng thời không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng vì được làm 100 % bởi cao su tự nhiên. Vì vậy, quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng ghế sofa muss D40.


Hiện nay người tiêu dùng đang bị một số ấn tượng mạnh bởi một số dòng sản phẩm mút hiện có trên thị trường như: nệm mút cao su, nệm mút liên á, nệm mút vạn thành, nệm kimdan... nhưng thực tế, không phải dòng mút nệm nào cũng có tác dụng như nhau. Bởi lẽ, mỗi một dòng nguyên vật liệu được sản xuất ra để phục vụ sản xuất một sản phẩm đặc thù.

Muss D40 đây là dòng nệm mút chuyên dụng được sử dụng để làm ghế sofa góc và được đánh giá cao về độ bền cũng như thân thiện với môi trường.

Mong rằng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn chất liệu sofa. Đến Nội thất Đông Á để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa