BÀN ĂN NÊN THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN HAY CẦU KÌ ? BA436 HAY BA433?

Bạn yêu thích vẻ đẹp giản đơn hay cầu kì? Nhà bạn đang theo phong cách hiện đại hay cổ điển? Thật sự là cả 2 mẫu bàn ăn BA436 hay BA433 đều đẹp cả nhưng tùy sở thích và phong cách nhà bạn mà cần cân nhắc chọn cho phù hợp thôi.

Đầu tiên, BA436 là bộ bàn ăn đơn giản hơn trong thiết kế so với BA433 nhưng vẫn được thiết kế tỉ mỉ, tiểu tiết chỉ là kiểu dáng nhìn đơn giản hơn. Chủ yếu của BA433 là các đường cong, các khối tròn, oval mềm mại.

BA433 là mẫu với phần đệm ở lưng được nhấn nhá khối kim cương bắt mắt. Lưng ghế chóp vương miện hoàng kim. Theo phong cách cổ điển Châu Âu rõ nét. Kiểu dáng của BA433 cứng cáp và kiêu sa hơn BA433. Có thể nói BA433 là cô gái tiểu thư khuê các nếu nói BA436 là cô gái dịu dàng, nhu mì và yêu thương gia đình.

Đi cùng chai rượu tây, vài ly rượu thủy tinh lung linh, bình hoa hồng Ecuador tạo nên phong cách Tây không lẫn vào đâu được.

 

Nếu BA436 được ưu tiên hơn cho không gian hiện đại thì BA433 ưu tiên hơn cho không gian cổ điển nhưng thực ra trong BA436 cũng có nét xưa mà trong BA433 cũng có nét mới.

Điều chung nhất có lẽ chính là sự đẳng cấp. Hai bộ bàn ăn này đều được làm từ những chất liệu cao cấp, gỗ tự nhiên, mặt đá,…mang giá trị về chất lượng và thẩm mỹ cao.

Bạn đã có mẫu nào ưng ý hơn trong lòng mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết sự lựa chọn của bạn nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa