BÀN ĂN  MẶT ĐÁ VÀ KHÔNG GIAN ĐI CÙNG

Bàn ăn mặt đá là một món nội thất khá đắt đỏ về túi tiền nhưng vì vẻ đẹp sang trọng ít chất liệu nào sánh bằng cùng các ưu điểm dễ vệ sinh, mát mẻ, vân đá đẹp,…. của nó mà rất nhiều hộ gia đình hiện nay vẫn không ngần ngại chi mạnh tay cho một bộ bàn ăn mặt đá.

Nhưng cũng cần lưu ý một điều để khoản chi tiêu của bạn được sử dụng thông minh nhất- đó là không gian đi cùng bàn ăn mặt đá.

Để có sự hoàn hảo nhất thì bàn ăn đẹp cần đi cùng một không gian phù hợp. Nếu đã có ý định mua bàn ăn mặt đá bạn nên tham khảo các không gian phù hợp đi cùng.

Thật ra, bàn ăn mặt đá hiện nay được thiết kế rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khiến nó có thể phù hợp với rất nhiều không gian nội thất khác nhau nếu chịu tìm hiểu.

Nhưng nếu phải nói bàn ăn mặt đá có phong cách nào thường thấy thì đó sẽ là 2 phong cách chính: cổ điển Châu Âu và hiện đại cách tân.

Và 2 không gian đi cùng cũng tương ứng theo đó.

Phong cách cổ điển thường đi cùng bàn tròn, các đường nhấn khối hình thoi, đỉnh ghế vương miện, bọc da cao cấp, thiết kế cong uốn lượn cầu kì mềm mại, vân đá màu ấm.


Phong cách hiện đại thì thường thấy bàn ăn hình chữ nhật, hình vuông, đường nét thẳng là chủ yếu, các khối hình cạnh khỏe khoắn, mạnh mẽ, vân đá màu lạnh.

Đó là 2 phong cách phổ biến nhất của bàn ăn mặt đá ngoài ra bạn có thể đặt làm cho mình một bộ bàn ăn mặt đá riêng phù hợp nhất.

Hãy đến với Đông Á để được tư vấn không gian và chọn lựa các mẫu bàn ăn trực tiếp tại cửa hàng.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa