BÀN ĂN MẶT ĐÁ PHONG CÁCH CHÂU ÂU (mã A888)

Một ngôi nhà tràn đầy tình yêu thương, ấm áp không thể thiếu đôi ban ftay đảm đang, dịu dàng, biết giữ lựa hạnh phúc của người phụ nữ. Bởi vậy lựa chọn một bọ bàn ăn đẹp, tiện dụng là một cách để thể hiện sự trân trọng, nâng niu những đôi bàn tay ấy. Bàn ăn mặt đá là một sự lựa chọn không thể tinh tế hơn, một sản phẩm vừa mang giá trị tinh thần vừa là cách khẳng định gu thẩm mỹ nổi bật của bạn.

Bàn ăn A888 mang phong cách Châu Âu, tuy nhiên đã được tiết giản bớt các chi tiết thiết kế cầu kì mà chỉ giữ lại các đường nét chính nhưng nhìn vào vẫn cảm được sự sang trọng và hoàng kim của nó.

Chân ghế, cạnh bàn, chân bàn là những phần được thiết kế cầu kì và đẹp nhất tạo điểm nhấn cho bộ bàn ăn A888. Chân bàn táo bạo với những vòng tròn lớn phá cách. Ánh sáng bóng tự nhiên của kim loại phản chiếu ánh đèn rất sang trọng.

Màu trắng hiện đại, quý tộc sẽ làm sáng phòng ăn nhà bạn, nối tiếp các mảng màu, gợi lên không gian mở, sự tinh tế và nhẹ nhàng.

Bàn mặt đá sang trọng với vẻ đẹp tự nhiên của vân đá, dễ lau chùi các vết dầu mỡ và thức ăn rơi. Cho bạn chiếc bạn lúc nào cũng như mới. Nếu bạn cũng thích A888 như mình thì hãy liên hệ để được tư vấn nhé.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa