BÀN ĂN MẶT ĐÁ CHỮ NHẬT VÂN ĐÁ SANG TRỌNG – BA442

Những chiếc bàn ăn mặt đá đang là xu hướng thịnh hành được rất nhiều gia đình ngày nay lựa chọn bởi vì vẻ đẹp xuất sắc của nó. Vẻ đẹp sang trọng hiếm có chất liệu khác sánh bằng. Với những ngôi nhà lớn, biệt thự, nhà đông thành viên hoặc thường có khách đến chơi thì nên mua ngay một bàn ăn mặt đá kích thước lớn (8 ghế ) như BA442.

BA442 có thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu mang vẻ đẹp đẳng cấp quý tộc hoàng gia. Bàn 8 ghế rộng rãi thích hợp cho những buổi họp mặt ấm cúng. Màu bạc ánh kim sang trọng.

 

Điểm thể hiện rõ phong cách hoàng kim nhất có lẽ là lưng ghế. Với các đường nhấn khối kim cương, đường cong ôm trọn và vương miện trên đỉnh lưng ghế cùng bọc da sang trọng. Tất cả là điều người ta chẳng thể quên về BA442.

Căn phòng với những nội thất theo phong cách phương Tây mang gam màu nhã nhặn, thảm lớn là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian của BA442. Căn phòng phòng lộng lẫy này không thể không là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn.

Mặt đá tuy giá hơi cao so với mặt bằng kinh tế chung của các hộ gia đình nhưng sắm 1 bộ này về thì xài lâu dài luôn, dễ vệ sinh lau chùi, lúc nào cũng trông như mới.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa