BÀN ĂN MẶT ĐÁ CHỮ NHẬT LỚN CHO ĐẠI GIA ĐÌNH

 Bạn đang tìm kiếm 1 bộ bàn ăn lớn và sang trọng? Gia đình bạn nhiều thế hê? Nhà bạn hay có khách đến chơi dùng bữa cùng, họ hàng ghé thăm,…. Và bạn muốn mọi người cùng ăn uống, trò chuyện thoải mái, vui vẻ, có những phút giây thật hạnh phúc bên nhau? Vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa. Chắc chắn Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 8 ghế BA442 này lựa chọn không thể hoàn hảo hơn rồi.

Bàn ăn này hội tụ đủ sang trọng, quý phái, tiện nghi, thoải mái, cao cấp,….quá nhiều điểm cộng trong một sản phẩm khiến ai mới nhìn vào cũng đã mê mẩn.

Nếu diện tích để bộ bàn ăn của bạn không bị hạn chế nhiều thì không có lí do gì để không lựa chọn BA442 cả. BA có sự giao thoa hiện đại và cổ điển, mang trong mình 2 hơi thở, nó có thể đi cùng không gian cổ điển hay hiện đại đều hợp cả. Như chất liệu da (hiện đại) và gỗ (truyền thống) của nó vậy. Xuất sắc như sự vừa mềm mại ( đường nét ghế, hoa văn, chân bàn) pha cứng cáp (bàn chữ nhật vuông thành sắc cạnh).

Tổng thể đến chi tiết đều mang nét hài hòa không chê vào đâu được. Nói sao nhỉ? Chọn BA442 tuy giá có thể hơi cao nhưng những giá trị mà nó đem lại thì bằng hoặc hơn số tiền bạn bỏ ra. Không thể ít hơn được.

 

 

Từng đường nét, đường kim mũi chỉ dù là nhỏ nhất của BA442 đều được trau chuốt kĩ càng, tỉ mỉ và nhẫn nại. Bàn tay của những người thợ và nhà thiết kế có thể thấy được họ đã đặt rất nhiều tâm huyết, trí tuệ và sức lao động trong sản phẩm này. Nó thật sự xứng đáng.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa