BÀN ĂN CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU NHẬP KHẨU  BA433

Bàn ăn cổ điển Châu Âu là phong cách đã lâu của quý tộc Châu Âu xưa nhưng đến giờ nó vẫn được lưu lại các nét thiết kế chính nhấn nhá trong phong cách hiện đại ngày nay. Không quá cầu kì nhiều chi tiết như phong cách xưa nhưng những chi tiết đặc trưng nhất được giữ lại đủ để làm người ta ấn tượng và nhận ra nó.

Và như thế, BA433 giữ lại hoa tiết vương miện đặc trưng trên đỉnh lưng ghế, giữ lại rãnh nhấn khối kim cương, giữ lại phần đệm da ánh bạc sang trọng, thoải mái êm ái. Mặt bàn đá màu sáng, vân đá sang trọng đẹp mê lòng người. Đó là những nét đặc trưng tiêu biểu nhất tạo nên BA433.

Ngoài ra là chân ghế có độ ngả, chân bàn cong đầy kiêu sa. Chất bàn đá, gỗ, da,.. là những chất liệu cao cấp, khi sản phẩm sử dụng chất liệu này đã phần nào thể hiện sự đẳng cấp.

Tất cả những điều đó là lí do vì sao mà BA433 lại thể hiện được sự đẳng cấp và lại toát lên vẻ đẹp khiến nhiều người yêu thích.

Vì sự đẳng cấp từ chất liệu cho đến thiết kế mà BA433 cũng có một cái giá không mềm nhưng rất xứng đáng. Sở hữu BA433 và đặt trong phòng bếp, phòng ăn gia đình thì quả là một món nội thất gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách thăm nhà. Nếu bạn có yêu thích BA433 thì hãy nhanh tay đặt ngay để sở hữu sớm nhất nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa