BÀN ĂN BA433 PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN NỘI THẤT NÀO?

Việc chọn bàn ăn không đơn giản là chỉ tìm một bộ bàn ăn mình yêu thích mà còn phải chọn bộ bàn ăn phù hợp với không gian nội thất trong phòng ăn, bếp nhà. Việc này không khó nhưng không kĩ thì cũng dễ bị mắc phải những sai lầm không đáng có. Vì vậy để tránh những sai lầm này hãy cùng Nội thất Đông Á tìm hiểu về mẫu bàn ăn cổ điển cao cấp BA433, cùng xem nó sẽ phù hợp với không gian nội thất nào nhé.

 

Vì BA433 thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu nên những ngôi nhà biệt thư mang phong cách Châu Âu là lựa chọn đầu tiên cho không gian phù hợp nhất. Tiếp theo có thể kể đến chính là không gian nội thất hiện đại. Một ngôi nhà theo phong cách hiện đại sẽ là ưu tiên thứ 2 có thể kể đến. Vì BA433 cũng đã được cách tân kiểu dáng, sự sang trọng kiêu sa của nó mang hơi thở của sự thịnh vượng hiện đại.

Nội thất đi cùng BA433 nên mang màu nâu, vàng, có ánh kim,…. Như bạn có thể thấy trong hình là ngay cả những mảng tường hình gạch thô nhưng thực ra đã được trang trí, thêm đèn, ánh kim rất cầu kì. Thảm và tủ gỗ là 2 món bạn cần chú ý tiếp theo. Thảm lớn màu lạnh như xanh biển, tím,…. khá phù hợp để làm mát căn phòng chứa nhiều màu nóng cũng như nổi bật lên tấm thảm.

Tủ gỗ, dĩ nhiên rồi phong cách cổ điển nên để thuần màu gỗ nâu.

Phòng ăn này cũng sang trọng và lộng lẫy không kém gì không gian một bữa tiệc sang trọng. Nó là bữa tiệc- bữa tiệc riêng của hạnh phúc gia đình bạn.

Nếu yêu thích BA433 hãy liên hệ chúng tôi ngay để đặt hàng bạn nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa