Bàn ăn 6 ghế khi cần có thể sử dụng cho mấy người???

Với cuộc sống quá tấp nập và bộn bề lo âu bây giờ, sau một ngày làm việc mệt nhọc bên ngoài thì thời gian duy nhất để toàn gia đình, tụ họp bên nhau là bữa cơm tối quây quần. Một gian bếp ấm cúng, một bữa cơm hương sắc bên những thành viên trong gia đình. Vậy thì lựa chọn như thế nào để một Bộ bàn Ăn có thể vừa phù hợp với không gian bếp ăn, vừa thích hợp với tất cả thành viên trong gia đình, nhưng quan trọng hơn là khi cần thiết lại có thể phục vụ cho nhiều hơn số thành viên của gia đình.

Gia đình bạn hoàn hảo khi gồm 2 Vợ Chồng và 2 người con. Bạn nghĩ như vậy thì chỉ cần 4 ghế cho bộ bàn ăn thôi, ngồi không hết thì mua chi cho nhiều ghế, chật chội không gian và tăng thêm chi phí.. Hoàn toàn là đúng với những suy nghĩ của phần đông số người.. Và tôi cho rằng: bạn suy tính quá là kĩ càng cho gia đình mình.

Nhưng rồi, không thể không có những lúc có Cha Mẹ, anh em, bạn bè bằng hữu xa gần đến. Bạn lại nghĩ rằng, mua vài ghế nhựa để đâu đó rồi khi cần mang ra xài. Nhưng bạn có từng nghĩ rằng, dù gì cũng mất một diện tích để cất giữ, thì tsao ngay từ đầu lại không lựa chọn phương án xa hơn? 1 giải pháp đơn giản rằng tại sao bạn lại không lựa chọn mua 6 ghế cho bộ bàn ăn, vừa tiện ích, vừa k phải bị động khi có khách, vừa tạo ra sự chuyên nghiệp trong sự tiếp đón khách của gia đình bạn.

 

                                        

Nhưng đâu phải không gian nhà bếp nào cũng đủ diện tích cho một mẫu bàn lớn đúng không?

 

 

 

 

Vậy khi đó, bạn lại quay ngược lại, chọn mẫu bàn phù hợp hơn, kích thước vừa phải, không cầu kì hoa mĩ, mà ngược lại sẽ mang đến sự chắc chắc và bền lâu.

                                       

Hãy tạo cho mình sự thông minh trong cách lựa chọn thông minh. Mỗi một đồ vật trong gia đình là một tâm huyết của chính các bạn cho tổ ấm của mình. Hãy tạo ra nó bằng chính phong cách và sự sáng tạo không ngừng. Chúc bạn luôn có sự lựa chọn hoàn hảo…

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa